Những bệnh nhân mắc bẹnh lậu đều có chung tâm cảnh lo lắng, băn khoăn và mong muốn tìm được một địa chỉ thăm khám và điều trị hiệp nhất. Tuy nhiên, cơ sở y tế hiện thời rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được điều kiện thăm khám và điều trị uy tín chất lượng. Băn khoăn của nhiều người khi mắc bệnh chính là nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tin tưởng.#?


Nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu uy tín

Phòng khám chất lượng cao khương trung trong thời kì qua tự hào đã mang đến cho người dân dịch vụ trông nom sức khỏe sản xuất tốt và uy tín nhất. Với phương châm đạt chuẩn thăm khám, điều trị hiệu quả, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, phòng khám là một trong những cơ sở y tế được đông đảo người dân tin lựa chọn để tiến hành thăm khám và điều trị.

san sẻ những thông báo về bệnh lậu, bác sỹ chuyên khoa của phòng khám khương trung cho biết: lậu là bệnh lây cốt tử qua đường tình dục không an toàn với người mắc bệnh. thời kì ủ bệnh khá ngắn, kể từ khi vi khuẩn thâm nhập vào thân khá nhanh, khoảng từ 2-5 ngày người bệnh sẽ có những miêu tả của tình trạng viêm đường tiết niệu, xuất hiện dịch mủ… mà nếu như không được tiến hành điều trị kịp thời bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Đặc biệt giả dụ việc điều trị không đúng phương pháp, những biến chứng của bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và có thể chuyển sang thời đoạn mãn tính rất khó điều trị.

phải bạn đang sinh sống ở Hà Nội hoặc các tỉnh phụ cận có thể đến phòng khám khương trung để được tiến hành thăm khám và điều trị. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn.
xem thêm: bệnh lậu nữ
Phòng khám khương trung là đơn vị trực thuộc trọng tâm y tế quận Thanh xuân được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao. Phòng khám ra đời với mục đích mang đến cho người dân một dịch vụ thăm khám và điều trị uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà được đầu tư mạnh về các trang thiết bị đương đại để phục vụ cho việc thăm khám và điều trị cho kết quả chính xác trong thời kì ngắn nhất.

Các bác sỹ là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên tưởng đến sức khỏe sinh sản, đặc biệt à các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu. Với phong cách thăm khám và phục vụ chuyên nghiệp, khi đến người bệnh sẽ được hướng dẫn một cách tận tình cụ thể với phong cách chu đáo để bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình thăm khám.

Chúng tôi đơn giản hóa mọi thủ tục hành chính để người bệnh tiện tặn được tối đa thời kì thăm khám và điều trị. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ việc đăng ký mã số khám trực tuyến để người bệnh có thể vào thăm khám luôn mà không cần chờ đợi.

Đối với việc điều trị bệnh lậu, hiện nay các bác sỹ áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình điều trị cụ thể là việc điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu, sau đó phối hợp với việc chữa trị bằng thuốc đông y nhằm nâng cao sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.