1. Bà bầu có xài kem body toàn thân được không?
Trong thời kỳ có bầu, sự phát triển của thai nhi và tình hình sức khỏe của mẹ đều rất cần được bảo đảm an toàn. Việc lạm dụng kem body thậm chí giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da, giúp giảm thiểu và hạn chế những vết rạn da & tăng cường độ co dãn và đàn hồi của da. Dẫu thế, việc lạm dụng quá kem toàn thân trong thời kỳ có thai cũng có thể tác động đến thai nhi, đặc biệt là lúc dòng sản phẩm chứa lượng chất hóa học có thể gây kích động hoặc thâm nhập qua da mẹ vào cơ thể của thai nhi.
Bà bầu có xài kem body toàn thân đc không?
Việc sử dụng quá kem dưỡng toàn thân cho bà bầu cần được đc xem xét kỹ càng. Bạn nên tránh sử dụng quá những sản phẩm chứa những phần tử vô ích như Retinol, Salicylic Acid, Benzoyl Peroxide, & các loại paraben và sulfates. Thay vào đây, bạn nên lạm dụng quá các dòng sản phẩm dưỡng da tự nhiên hoặc được làm từ các thành phần hữu cơ và an toàn cho mẹ và thai nhi.
trước khi ra quyết định lạm dụng kem dưỡng body toàn thân, bạn nên xem thêm chủ ý của bác ấy sĩ để bảo đảm cho mẹ & thai nhi. Nếu bạn muốn lạm dụng quá kem dưỡng body, hãy search những dòng sản phẩm được thiết kế với đặc biệt quan trọng cho phụ nữ mang bầu, có chứa những cây cỏ thiên nhiên & đc chứng nhận bình an cho mẹ & thai nhi.
2. Top 11 kem dưỡng trắng da body toàn thân giành cho bà bầu
2.1. Kem dưỡng trắng da body dành cho bà bầu Cerave Moisturizing Cream
Cerave Moisturizing Cream là một loại kem dưỡng ẩm được khuyên sử dụng cho phụ nữ mang thai. Kem này chứa ceramide, hyaluronic acid, và glycerin, giúp dưỡng ẩm cho da và giữ cho da luôn luôn thướt tha và mịn màng.
Kem dưỡng trắng da body toàn thân giành cho bà bầu Cerave
2.2. Kem dưỡng trắng da body dành riêng cho bà bầu Aveeno Skin Relief không lấy phí Lotion
Kem dưỡng trắng da body dành riêng cho bà bầu Aveeno Skin Relief không lấy phí Lotion
Aveeno Skin Relief free Lotion cũng là một loại kem dưỡng ẩm rất tốt cho phụ nữ có bầu. Kem này chứa dầu hạt ô liu và ceramide, giúp giữ cho da luôn luôn mềm mịn và mượt mà & dưỡng ẩm sâu.
2.3. Kem dưỡng trắng da body giành cho bà bầu Cetaphil Moisturizing Lotion
Kem dưỡng trắng da toàn thân dành riêng cho bà bầu Cetaphil Moisturizing Lotion
Cetaphil Moisturizing Lotion là một trong loại kem dưỡng ẩm khá phổ cập & được khuyên sử dụng cho phụ nữ mang bầu. Kem này không chứa hương liệu và không gây kích ứng cho da, giúp giữ cho da luôn mềm mịn và mượt mà và dưỡng ẩm sâu.
2.4. Kem dưỡng trắng da body toàn thân giành cho bà bầu First Aid Ultra Repair Cream
First Aid Ultra Repair Cream
https://chamsocbabau.vn/kem-duong-tr...nh-cho-ba-bau/