Áo đầm trễ vai xuất hiện trong thế giới thời trang từ đã lâu và chúng được mệnh danh là items ngọt ngaò nhất mùa hè. Vậy vì sao chúng luôn được yêu thích và trở thành items ngọt ngào nhất? Cùng thương hiệu thời trang thiết kế JM tìm hiểu rõ hơn về item này bạn nhé.

Với ưu điểm thoáng mát và đặc biệt là tôn da, khoe vẻ đẹp gợi cảm ở phần cổ thanh mảnh nên các thiết kế áo nữ trễ vai, đầm thiết kế trễ vai là lựa chọn yêu thích của phái đẹp trong việc chọn trang phục đi chơi, du lịch biển. Với mùa hè nắng nóng, bạn có thể lựa chọn các chất liệu thoáng mát như voan tơ, lụa... để cảm thấy thoái mái hơn khi mặc.

Nữ minh tinh người Pháp đã tạo nên cơn sốt áo trễ vai bằng cách diện chúng thường xuyên với cả quần và chân váy, bạn hoàn toàn có thể "học lỏm" phong cách này để có được những set đồ đi chơi ưng ý nhấtVới trang phục này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm đồ đi làm nếu như mội trường làm viêc không quá khắt khe. Hãy biến chúng trở thành những trang phục khôn thể thiếu không thế giới thời trang công sở của mình.