Bán đồ chơi tình dục dành cho les đem lại cảm giác khôn xiết độc đáo khi hai đầu cu giả trực tiếp thâm nhập qua đường âm đạo của phụ nữ. thường nhật khi không có âm đạo giả, các bạn phải thay phiên thỏa mãn cho nhau bằng những ngón tay hoặc đạo cụ thô ráp khác. Như vậy chẳng những làm mất đi một phần cảm giác tạo hưng phấn mà còn có khả năng gây hiểm cho vùng tam giác nhạy cảm này.

Cu giả hai đầu được thiết kế hoàn toàn từ Silicone cao cấp, khi tiếp xúc rất mềm mại, không kích ứng da, màu sắc y sì như làn da “cậu bé” thật khiến cô nàng dù có cứng đầu, chấp nệ đến nhường nào cũng tan chảy và lên đỉnh chóng vánh. Cu giả có độ đàn hồi rất cao, thậm chí đối với những chị em ham chơi, muốn hành hạ “cậu nhỏ”, sản phẩm sẵn sàng cho phép chị em bẻ cong thoải mái mà không hề bị biến dạng.

thông báo chi tiết sản phẩm:
- Tính năng: Thủ dâm cho nữ, cân bằng nội tiết, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

- Sản phẩm hợp: cho các cặp đôi LES (Đồng tính nữ)

- Chất liệu: Silicone cao cấp, siêu mềm mịn

- Mùi: Không mùi

- Màu sắc: màu da

- Kích thước 2 đầu tuần tự: 14cm x3.2cm và 15.5cm x3cm

- Rung: 7 tần số rung khác nhau, đặc biệt có thể rung cảm biến theo âm nhạc hoặc giọng nói

- Thấm nước: chống thấm nước tuyệt đối, tiện lợi cho việc vệ sinh sản phẩm bằng xà bông hoặc nước khử trùng.

- Sản phẩm dùng kèm: Có thể sử dụng kèm dây đeo (quần nịt),

- Tác dụng phụ: 100% không kích ứng da, không tác dụng phụ, không chứa phthalates (chất gây ung thư), hay hóa chất độc hại khác.

- Hãng sinh sản: Lovetoy

- Xuất xứ: Mỹ.

Dương vật giả 2 đầu Love Toy là món đồ chơi tình dục dành riêng cho các cặp đôi đồng tính “yêu” nhau khoái lạc mãnh liệt và sung sướng hơn. Hai cô gái cùng đưa đẩy, thúc cu lại để cơ thể sát lại gần nhau hơn, song song âm đạo được ôm trọn lấy dương vật tạo nên cảm giác phê pha khôn xiết đã. Love toy còn đem lại nhiều tầng xúc cảm thúc mới mẻ cho cuộc làm tình này với 7 tần số rung khác nhau đang chờ đôi bạn khám phá đấy.

Sản phẩm cũng rất lý lưởng cho những cặp vợ chồng muốn đổi thay không khí phòng the nhàm lâu nay bằng cách đút cu giả vào âm đạo nàng còn “cậu bé” thật thả sức làm tình với “cửa sau hậu môn”. Khi bị kích thích điên cuồng ở cả hai điểm mẫn cảm nhất như vậy hưng phấn sẽ được đẩy lên cao ngút, hạnh phúc tột độ.