Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, BS. Nhạn không chỉ là đơn vị chọn mặt gửi vàng giúp nhiều người có được dáng mũi như mong muốn mà còn được hàng ngàn người lựa chọn để sửa mũi biến chứngBS. Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

mũi hư là tình trạng khá tràn lan hiện nay bởi các nguyên do như chỉnh mũi thất bại, tai nạn. Nếu như chỉnh mũi lần thứ nhất khó thì sửa mũi biến chứng còn hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ chuyên vùng mũi, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn chia sẻ: “Tôi đã thấy vô số trường hợp mũi biến chứng cùng những hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, họ có điểm chung là đều mang tâm lý bất ổn, hoảng loạn, cũng đã có không ít người rơi vào tình trạng bi quan, trầm cảm nặng nề.”

Tất cả các khách hàng trước khi tìm đến BS. Hồ Phi Nhạn, những người đó đã đi khắp TP.HCM mà không chỗ nào dám nhận chỉnh mũi cho những người đó. Khi anh đồng ý sửa, những người đó xem như đó là tia hy vọng cuối cùng để thay đổi cuộc đời.

Đứng trên cương vị là một bác sĩ, BS Hồ Phi Nhạn chia sẻ việc chỉnh sửa mũi hỏng tương tự cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc chiếc mũi hư đó không chỉ là khiếm khuyết trên gương mặt mà còn là nỗi đau trong lòng những người đó, có thể đẩy những người đó rơi vào tuyệt vọng nếu như không “giải cứu” kịp thời.

Trường hợp