Máy thổi rễ được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, và các đề nghị khác nhau được đưa ra trên máy thổi tùy theo mục đích dùng dự định ​​của các đơn vị khác nhau. Các tham số kỹ thuật cơ bản như lưu lượng hút, áp suất hút, độ chân không (có quạt hút), nhiệt độ làm việc, độ rung, độ ồn. Một số công trình có yêu cầu về độ ồn như bệnh viện, khu dân cư... thì độ ồn phải thấp. Vậy làm cách nào để giảm tiếng ồn của máy thổi khí Roots blower?

Maybom >>> May bom Tsurumi


Sau nhiều năm bảo trì, sửa chữa và chế tạo máy thổi, chúng tôi đề xuất các biện pháp sau. (Tôi tâm thành mong rằng những người bạn đã gặp những người ái mộ như vậy sẽ quan tâm và san sớt nhiều hơn!)

Cặp bánh răng quạt phải được sinh sản với độ xác thực cao

Trong quá trình quạt hoạt động, việc chia lưới cặp bánh răng sẽ tạo ra tiếng ồn. do vậy, khi cặp bánh răng được chế tạo chính xác sẽ đảm bảo cho sự ăn khớp của cặp bánh răng trong quá trình hoạt động. Khe hở chia lưới của cặp bánh răng phải được soát thẳng tắp, nếu cặp bánh răng mòn quá giới hạn cho phép thì phải thay thế chúng.

Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn trang điểm, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell


Chọn và dùng vòng bi tốt.

vòng bi là bộ phận định vị cánh quạt để đảm bảo cánh quạt (quạt) quay êm và nhẹ. Điều đó cho thấy ổ bi chất lượng cao giúp quạt gió hoạt động lâu dài. Nếu ổ trục có vấn đề gì sẽ ảnh hưởng ngay đến hoạt động của quạt. vòng bi sẽ bị mòn trong quá trình hoạt động, và độ mòn của vòng bi cần được kiểm tra liền tù tù để đánh giá độ nhiễm bẩn của ổ bi, Vì vậy hãy thay thế vòng bi theo khuyến nghị của nhà sản xuất.


Bomhangphu >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-...italy-147.html


Cánh quạt (quạt gió) được sinh sản và lắp ráp với độ chính xác cao

Cánh quạt phải được gia công CNC và thăng bằng động. Khi lắp ráp, phải căn chỉnh, làm cho các cặp lưỡi quay nhưng không xúc tiếp với nhau, và đảm bảo rằng các khe hở giữa hai lưỡi là như nhau ở thảy các vị trí ăn khớp. Nếu làm tốt, độ rung của quạt gió sẽ trong khuôn khổ nhỏ, từ đó giảm độ ồn của quạt gió.

Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn trang điểm, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell

Chọn ba lá rẻ quạt

Cánh quạt ba cánh tạo ra ít rung động hơn so với cánh quạt hai cánh (8), do đó làm giảm tiếng ồn của quạt gió.

Máy thổi, bảo dưỡng máy thổi, Máy thổi rễ, Rob Shirotz, Máy thổi gốc bàn điểm trang, Máy thổi Longtai, Máy thổi Anlai, Máy thổi Haywell

dùng nơi trú ẩn để giảm tiếng ồn

Nếu thực hiện các biện pháp trên mà tiếng ồn của quạt vẫn không đạt mức cho phép, bạn có thể cân nhắc chọn lựa kích tấc của nắp quạt. Nó có thể giúp bạn giảm thiểu và kiểm soát tiếng ồn do máy thổi khí Roots tạo ra.

Hangphu >>> máy thổi khí công nghiệp

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202