Giúp chữa chứng mất ngủ và những chứng rối loàn giấc ngủ khác
các chứng cớ khoa học chỉ ra rằng tập thể dục sở hữu thể là một liệu pháp đột nhiên hiệu quả cho chứng mất ngủ. Chúng ta sở hữu đa dạng điều để Đánh giá về bí quyết tập thể dục sở hữu thể giúp điều trị chứng mất ngủ và các chứng rối loàn giấc ngủ khác. những nghiên cứu cho thấy tập thể dục nhịp độ có thể đặc tên hiệu quả trong việc giúp giảm các triệu chứng mất ngủ.
Xem thêm: Dem Inoac
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đối mang các người bị chứng mất ngủ, lợi ích của việc tập thể dục sẽ phát huy tác dụng theo thời gian chứ không hề tức thì. các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tập thể dục mang thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng của chứng rối loạn nhịp thở lúc ngủ và mang thể giúp giảm mức độ hiểm nguy của chứng ngưng thở lúc ngủ do tắc nghẽn.

Tập thể dục bao lăm là đủ?
các nhà công nghệ khuyến cáo ít ra 150 phút tập thể dục mỗi tuần dành cho người to mà khỏe mạnh là 30 phút mỗi ngày, năm càng ngày càng tuần. những nghiên cứu chỉ ra rằng giấc ngủ mang thể nhận được một số lợi ích đáng nói nhất trong khoảng việc tập thể dục đều đặn và thường xuyên theo thời kì, đặc trưng là đối mang các người khó ngủ.

Tập thể dục đều đặn 150 phút mỗi tuần
Tham khảo: Dem Oyasumi
Bạn mang thể ngạc nhiên lúc nghe kể, nhưng tập thể dục quá phổ biến có thể gây ra những vấn đề về giấc ngủ. nhiều người không nghĩ phổ biến về vấn đề này, nhưng tập luyện quá sức là 1 vấn đề rộng rãi – và có thể dẫn đến khó ngủ. Trên thực tế, một trong những triệu chứng đầu tiên của việc tập luyện quá sức là mất ngủ và khó ngủ, theo nghiên cứu.

Ra ngoài để chạy bộ, đạp xe quanh khu thị trấn của bạn, đến phòng tập gym để tập tạ hoặc tập tim mạch trên máy chạy bộ. Mỗi bài tập thể dục mà bạn thực hiện sở hữu thể giúp bạn cảm thấy phải chăng hơn vào ban ngày và ngủ ngon hơn vào ban đêm.