Bơm chân không là gì?

Bơm chân không là một loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất công nghiệp bây giờ như bao bì thực phẩm, vận dụng y tế, công nghiệp in ấn, chế biến gỗ, sản xuất ống nhựa, v.v. vận dụng của máy bơm nước chân không giúp cho công việc trở nên mau chóng và dễ dàng hơn, việc dùng máy bơm nước chân không sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Maybomnuoc >>> may suc khi cong nghiep

Máy bơm chân không được dùng rộng rãi để đóng chai, đóng gói và bảo quản thực phẩm công nghiệp. Việc hút chân không để loại bỏ hết vi khuẩn và các phân tử khí trong quá trình đóng gói công nghiệp sẽ giúp chai nước, thực phẩm không bị vi khuẩn và các phân tử khí làm biến đổi thực phẩm, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng vận hạn sử dụng cho sản phẩm.


áp dụng của bơm chân không

Đồ uống có ga thường được pha chế trong máy trộn đồ uống, phối hợp quá trình khử khí của nước với quá trình trộn và cacbon hóa đồ uống, và sử dụng một máy bơm phun mịn có vòi phun để trộn và phun đặc biệt. Việc khử khí trong nước là rất cấp thiết, bơm chân không sẽ hút phần đông không khí và thành phần oxy hòa tan ra bên ngoài, không để các phân tử khí thừa ảnh hưởng đến quá trình pha chế. Hàm lượng oxy trong đồ uống càng thấp thì chất lượng càng đảm bảo, đó là lý do tại sao cần có bơm chân không trong quá trình pha chế đồ uống.


Maybom >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/ban-...-hang-234.html


Thực phẩm hiện tại được đóng gói trong một sản phẩm để đảm bảo kì hạn sử dụng kéo dài trong khi vẫn đảm bảo các chất dinh dưỡng không thay đổi trong kì hạn dùng. Đây là một ứng dụng nổi trội của bơm chân không trong phương pháp chân không đông lạnh. Chân không ban đầu được duy trì ở mức tuyệt đối khoảng 20-50 mbar để tránh sự đông đặc và thăng hoa của hơi nước. Sau đó, chân không tuyệt đối được giảm dần bằng cách tăng công suất của bơm bằng cách sử dụng bơm chân không trục vít giúp loại bỏ các thành phần khí dư khi đóng gói thực phẩm.

Bơm chân không được dùng để đóng chai bia, nước ngọt, nước khoáng và nước có ga phê chuẩn băng tải chiết rót. Tráng bình nước vào bình bằng vòi nước hoặc vòi phun khí. Khi làm sạch bình nước bằng không khí khô tiệt trùng, sử dụng bơm chân không để loại bỏ các hạt bụi bẩn hiệu quả hơn. Các chai được làm sạch sẽ trải qua quá trình chiết rót, và các phân tử khí được làm sạch bằng bơm chân không trước khi chiết rót và đóng nắp. Quá trình làm sạch phân tử khí giúp duy trì mùi vị của nước đóng chai vì nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các phân tử dư làm thay đổi mùi vị của nước đóng chai.

Trong quá trình chế biến dầu ăn và chất béo, cần có bước khử mùi để loại bỏ các hợp chất không mong muốn, chả hạn như axit béo tự do và chất bay hơi, ảnh hưởng đến hương vị, mùi, độ ổn định và màu sắc của sản phẩm rút cuộc. Trước quá trình đóng gói, dầu được hút chân không để loại bỏ khí nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa thành phẩm.

Hangphu >>> May bom Tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202