Honda Tân Cương là cửa hàng xe máy Quảng Trị uy tín và chuyên thay các loại dầu nhớt chính hãng từ Honda rất phù hợp với dòng xe Winner X. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại nhớt phù hợp nhất cho xe và túi tiền của mình. Với sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cùng không gian rộng rãi sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách hàng.

Winner X thay nhớt gì tốt nhất?
Honda Winner X thay nhớt gì tốt nhất cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Theo khuyến nghị của hãng Honda thì người dùng nên sử dụng nhớt xe Winner X có chỉ số 10w30.

Còn nếu như hiện tại bạn đang sử dụng các loại nhớt xe Winner X có chỉ số 10w40 có tính chất đậm đặc hơn. Thì bạn nên khởi động máy chạy khoảng tầm 20 giây đến 1 phút nhất là vào buổi sáng hoặc sau một khoảng thời gian dài không sử dụng.

Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng những loại nhớt bán tổng hợp cho xe Winner X bán trên thị trường hiện nay. Để giúp tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo động cơ hoạt động tốt nhất. Còn nếu như bạn có điều kiện kinh tế khá giả thì bạn nên lựa chọn các loại dầu nhớt tổng hợp 100% để giúp xe Winner X vận hành êm ái và động cơ được kéo dài tuổi thọ hơn.

Winner X thay nhớt bao nhiêu lít là đủ?

Thay nhớt xe Winner X là phương pháp giúp khách hàng có thể bảo dưỡng động cơ của xe. Thay nhớt xe Winner X theo định kỳ sẽ giúp xe của bạn kéo dài được tuổi thọ và sử dụng được lâu hơn.

Xe Winner X thay nhớt bao nhiêu lít? Là câu hỏi rất được khách hàng quan tâm, bởi không phải ai cũng có thể biết rõ được dung tích nhớt của xe Winner X đang sử dụng. Bởi nếu chúng ta đổ đúng dung tích nhớt xe Winner X sẽ giúp cho động cơ được hoạt động tốt hơn. Nếu chúng ta đổ dư nhớt thì xe Winner X dễ gây ra tình trạng động cơ máy bị nặng, ỳ máy. Còn nếu đổ thiếu nhớt xe Winner X thì sẽ gây ra tình trạng động cơ máy bị cháy hoặc có thể hư hỏng.

Vậy xe Winner X thay nhớt bao nhiêu lít là đủ và tốt nhất? Theo khuyến nghị của các nhà sản xuất: khi thay nhớt định kỳ, dung tích nhớt xe Winner X nên sử dụng phù hợp là 1.1 lít. Nếu thay lọc nhớt hoặc rã máy thì dung tích nhớt xe Winner sử dụng phù hợp nhất là 1.2 lít.

Nhớt xe Winner X nên thay trong khoảng thời gian bao lâu?
Thời gian đầu, khi bạn mới mua xe Winner X thì chỉ cần chạy đến 300km là bạn nên thay nhớt một lần. Sau đó, khi xe Winner X của bạn chạy đến 600km thì bạn tiến hành thay dầu nhớt lần 2. Còn những lần thay nhớt xe Winner X sau đó, chỉ cần xe của bạn đạt đến 100km thì bạn nên thay nhớt một lần. Và lưu ý trong khoảng thời gian này bạn cũng nên thay luôn lọc nhớt xe Winner X.

Nguồn bài viết xem chi tiết tại đây!