Bắt nguồn của cái tên đồng hồ IWC Schaffhausen, IWC là tên viết tắt của International Watch Co, và với tên tiếng Anh, nó được thành lập bởi một nhà sản xuất đồng hồ và doanh nhân Hoa Kỳ tên là Florentine Ariosto Jones vào năm 1868, như cái tên đã tiết lộ, tại Schaffhausen.

Mục tiêu của IWC là sản xuất đồng hồ cơ theo tiêu chuẩn truyền thống của Thụy Sĩ nhưng sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của Mỹ.

Ngay từ đầu, IWC đã là một thương hiệu đồng hồ quốc tế, và nó đã đạt được danh tiếng quốc tế vì niềm đam mê của thương hiệu đối với các giải pháp sáng tạo và sự khéo léo kỹ thuật.Ngày nay, nó có hơn 650 nhân viên cũng như khoảng 180 thợ đồng hồ lành nghề nhất thế giới.

Qua nhiều năm, thương hiệu IWC đã có một số đổi mới. IWC cho đến ngày nay vẫn tập trung rõ ràng vào công nghệ và phát triển. Đồng hồ của IWC có độ chính xác và chất lượng cao nhất, đồng thời kết hợp tính độc quyền với thiết kế truyền thống.

-----> Xem giá bán lẻ đồng hồ IWC Schaffhausen chính hãng 2021 : https://www.iwc.com/

Giá bán lẻ của IWC Schaffhausen
Giá bán lẻ của đồng hồ IWC thay đổi thường xuyên vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như điều chỉnh giá, tỷ giá tiền tệ và các yếu tố bên ngoài khác. Do đó, để xem giá bán lẻ cập nhật của đồng hồ IWC, tốt nhất bạn nên xem trên trang web chính thức của thương hiệu và danh sách các mẫu tương ứng của họ.

Tìm hiểu thêm các mẫu đồng hồ IWC Schaffhausen khác : https://donghochat8668.com/dong-ho-iwc-fake/