Theo người phương Đông ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ trong ngôi nhà có chân thành và ý nghĩa trong văn hoá tín ngưỡng và mua nội thất trang trí căn phòng cũng cần theo nhân tố phong thuỷ để lấy điều xuất sắc đẹp tuyệt vời nhất cho gia chủ. Tấm thảm lót chùi chân hay các mẫu thảm nhựa dán sàn cũng cần được mua theo phong thuỷ để mang về tác dụng tốt nhất có thể cho gia chủ.Giải pháp mua thảm lót để chùi chân hợp phong thuỷ

Thảm sàn chùi chân có chức năng làm sạch đôi bàn chân trước lúc vào nhà cũng như điểm tô khoảng không căn phòng đẹp đẽ thanh lịch cần tìm mua tấm thảm chùi chân theo phong thuỷ thế nào là cân xứng nhất? Theo phong thuỷ cửa đó là một yếu tố kha khá quan trọng biểu lộ sự hưng thịnh của ngôi nhà chính vì thế Khi xây cất cửa chính cần nên đặt ở nơi không thể thay đổi đc. trường hợp cửa chính không được đặt ở hướng giỏi thảm trải chùi chân là việc chọn để hoá giải tà khí cho cửa chính xấu hoặc rất có thể sử dụng những mẫu thảm nhựa simili đang được sử dụng phổ biến hiện thời với khá nhiều mã màu.

Thảm sàn nhà chùi chân loại nhỏ tuổi có rất nhiều Color khác biệt được đặt ở nơi cửa chính mỗi cá nhân hay bước qua lại nó tác động tương đối lớn với gia chủ nó cần được trải nằm phí trong cửa chính. yếu tố phong thuỷ đưa ra quyết định bởi Color tấm thảm trải chùi chân dựa trên sự hoạt động trong nguyên lý tương sinh kìm hãm của ngũ hành. Vậy phải sự mua màu cho thảm chùi chân rất cần thiết nó lệ thuộc hầu như vào Màu sắc thảm chùi chân & nó sẽ tương ứng với bạn dạng mệnh của gia chủ.

+ Tình huống gia chủ người Đông tứ mệnh gặp cửa Tây tứ trạch người có mệnh cung thuộc ngũ hành Mộc Hỏa Thủy là mệnh Đông tứ trạch nếu như cửa mở hướng Tây tứ trạch có nghĩa là hướng Tây Tây Bắc Tây Nam hoặc Đông Bắc thì không đc lý tưởng vì sẽ gặp nên tà khí khắc.

- Cửa hướng Tây Tây Bắc gặp gỡ tà khí của Kim còn Hướng Tây Nam & Đông Bắc gặp gỡ tà khí của Thổ and Cửa hương Tây & Tây Bắc gặp tà khí của Kim chính vì vậy người có mệnh cung Thuỷ Mộc cần sử dụng mẫu thảm nhựa tổ ong có màu lam hoặc màu xám black color blue color biển sẫm ở cửa chính để hoá giải. Người mệnh cung Hoả cần sử dụng thảm lót chùi chân màu đỏ màu hồng màu cam màu tím Ngoài ra phải phối kết hợp các màu với nhau để làm tăng công dụng trong trang trí thiết kế bên trong.

- Cửa mở hướng Tây Nam and cửa hướng Đông Bắc chạm chán tà khí của Thổ cần người có mệnh cung Thuỷ cần trải thảm chùi chân white color màu bạc màu kem hoặc màu vàng nâu còn với người cung thuộc Mộc và Hoả lựa chọn thảm sàn chân màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời lục.

+ Với trường hợp gia chủ Tây tứ mệnh là thuộc mệnh Thổ Kim làm cửa Đông tứ trạch là hướng Đông Đông Nam Nam hoặc Bắc sẽ gặp mặt nên các tà khí khắc nên có sự lựa chọn thảm lót tương xứng.

- Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp mặt tà khí của Mộc cho phải người có mệnh cung thuộc hành Thổ thì trải thảm chùi chân màu đỏ màu hồng hoặc màu cam màu tím ở cửa để hóa giải còn người có mệnh cung thuộc Kim thì phải mua thảm sàn màu trắng màu bạc mầu kem hoặc màu vàng gray clolor ở cửa để hóa giải.

- Cửa hướng Nam gặp tà khí của Hỏa cho nên người có mệnh cung thuộc Thổ và Kim cần trải thảm gold color hoặc màu nâu để hóa giải còn cửa phía Bắc gặp mặt tà khí của Thủy cho nên người có mệnh cung thuộc Thổ & Kim phải mua thảm trải gold color hoặc màu nâu để hóa giải.