Két sắt an toàn ngày nay không chỉ là nhu cầu của mình hộ gia đình, mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tài sản cho các cơ quan, tổ chức. Bởi vậy, những chiếc két sắt loại to cỡ lớn được góp mặt trên thị trường. Và tất nhiên, giá két sắt loại to cỡ lớn các loại luôn là mối quan tâm lớn nhất từ người mua.Giá luôn là điều người mua quan tâm nhất khi tìm mua một sản phẩm mới, đặc biệt với những sản phẩm như két sắt. Chính vì vậy, giá két sắt to cỡ luôn nhận được sự quan tâm và tìm hiểu rất lớn từ người mua. Thấu hiểu được mối quan tâm này, Công ty két sắt Hòa Phát đã thống kê bảng giá két sắt to cơ lớn tốt nhất năm nay

1. Két sắt loại to cỡ lớn là gì?


Két sắt loại to cỡ lớn là loại két sắt được thiết kế với bộ bản lề nổi nằm bên ngoài, có kích thước và trọng lượng lớn với khoang sử dụng to. Người dùng có thể thoải mái sử dụng đựng tài liệu, tài sản các loại một cách thoải mái. Đây là loại két được chú trọng rất lớn ở mức độ an toàn, bởi thường được sử dụng trong các ngân hàng, tiệm vàng và các tổ chức. Nên thường giữ các loại tài sản có giá trị lớn. Các loại két sắt to cỡ lớn thường được thiết kế đi kèm bánh xe, để người dùng dễ dàng di chuyển đến vị trí thích hợp hơn, do khối lượng quá lớn.

Két sắt to cỡ lớn được sản xuất 3 lớp với 2 lớp thép nguyên tấm cao cấp bên ngoài cùng 1 lớp bột chống cháy Alumium ở bên trong. Do vậy, két có khả năng chống chảy lên đến 2000 độ C trong 2h đồng hồ. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng những loại két sắt to cỡ lớn khi chẳng may có rủi ro, hỏa hoạn xảy ra.

Top 10 mẫu két sắt cỡ lớn tốt nhất thị trường

Két sắt điện tử Nhập Hàn Quốc Booil BS-T1400


Két sắt điện tử Nhập Hàn Quốc Booil BS-T1200


Két sắt hai cửa thân 10ly Samurai MC6125-B10


Két sắt hai cửa Samurai MC6125Mua két sắt chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/mua-ket-sat-...tp-ha-noi.html