Tối qua, thành London sôi động với trận derby giữa West Ham United và Arsenal. Tiếp đón đối thủ cùng thành phố, The Hammers khởi đầu như mơ với 3 bàn thắng trong vòng 32 phút đầu trận. Tuy nhiên đến phút 38, hy vọng của Pháo thủ lại nhen nhóm sau pha phản lưới nhà của Tomas Soucek.

Xem thêm: Vao Lucky88

Sang hiệp 2, Arsenal rút ngắn cách biệt nhờ 1 tình huống phản lưới khác phía West Ham. Sang phút 82, Alexandre Lacazette điền tên lên bảng điện tử, ấn định kết quả hòa 3-3 kịch tính cho đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt.

HLV CLB Đà Nẵng cho rằng các học trò của mình bị tâm lý, chơi dở hơn chứ Công Phượng và đồng đội không có màn thể hiện tốt.
"Đà Nẵng của tôi dở, chứ HAGL chơi không hay. Chúng tôi đánh mất mình, chơi dở hơn nên tạo cơ hội cho họ hay hơn. Thắng thì vui, thua thì buồn, đó là cảm giác bình thường trong bóng đá", ông Đức nói.
Qua Mirror, Arteta hết lời khen ngợi cậu học trò đá cả trận - Martin Odegaard: "Tôi nghĩ ngay từ tuần đầu tiên, cậu ấy đã thể hiện tố chất thủ lĩnh. Cách Odegaard bước ra sân, khao khát có bóng, chỉ đạo lối pressing - cậu ấy thật sự tạo ảnh hưởng."
"Tôi nghĩ chúng tôi đều hơi ngạc nhiên vì Odegaard trông thực sự nhút nhát và khiêm nhường, nhưng khi bước ra sân, cậu ấy là 1 cá tính đích thực và yêu chơi bóng.
Odegaard vô cùng thông minh trong cách đọc trận đấu, cách tạo ảnh hưởng và một lần nữa đã thể hiện cậu ấy khao khát chiến thắng nhường nào. Khi mọi người hơi xao động, Odegaard mang đến sự ổn định và bình tĩnh khi kiểm soát bóng. Cậu ấy còn tạo ra hết cơ hội này đến cơ hội khác."
Buổi tập đầu tiên của Martin Odegaard tại Arsenal:

Phụng Sồ | 07:14 22/03/2021