Vài ngày qua, mạng xã hội xôn xao về clip nghệ sĩ Thương Tín tự lái xe Mercedes sau khi vừa xuất viện tại một bệnh viện ở TP.HCM. Chiếc xe là một gia tài thời điểm hàng chục năm trước.

Sau vài ngày điều trị tại bệnh viện vì lên cơn đột quỵ, đông đảo nghệ sĩ, người hâm mộ đã quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín hàng trăm triệu đồng. Việc ủng hộ này được thực hiện thông qua nghệ sỹ Trịnh Kim Chi và NSND Kim Cương với tổng số tiền 406 triệu đồng.Tag: mẫu phòng karaoke

Đáng chú ý, một mạnh thường quân đã tặng Thương Tín một chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes C200 có biển kiểm soát được đăng ký tại tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi ra viện, nam tài tử lừng danh một thời đã tự lái chiếc xe này để về quê Phan Rang (Ninh Thuận) dưỡng bệnh.

Trong clip Thương Tín lái xe, ông xác nhận với một Youtuber rằng chiếc xe này là do “bạn tặng”.

Xe Mercedes nghệ sĩ Thương Tín được tặng trị giá bao nhiêu tiền?

Trên các diễn đàn, nhiều người bày tỏ vui mừng cho Thương Tín đã sớm bình phục trở lại, đồng thời mừng cho nghệ sĩ này vì được tặng một món quà giá trị.

Tuy nhiên, không ít các ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của ông, cũng như tính an toàn khi lái xe đường trường sau khi vừa mới xuất viện. Những hình ảnh trong clip cho thấy dù đã được các bác sĩ cho xuất viện nhưng Thương Tín vẫn còn rất yếu.

Bên cạnh sự quan tâm đến sức khỏe của người nghệ sĩ, không ít các ý kiến tỏ ra ái ngại khi một nghệ sĩ nghèo như Thương Tín (đang ở nhà trọ) giờ lại phải “nuôi" thêm một chiếc xe đời cũ.

“Đi 100km hết không dưới 15 lít xăng, lại còn hay hỏng vặt. Tiền nuôi chiếc xe này đi taxi còn tiết kiệm hơn”; “Tặng xe này thì Thương Tín lấy đâu ra tiền mà sửa, chú đã nghèo rồi”, là những lo lắng của một số người.

Theo người sành về xe cộ, chiếc xe Mercedes C200 của Thương Tín là loại xe được sản xuất khoảng năm 2004 hoặc 2005. Thời điểm đó, chiếc xe này là một tài sản lớn chỉ người giàu mới có thể sở hữu. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại giá trị của chiếc xe này trên thị trường xe cũ chỉ khoảng 200-230 triệu đồng.

Một người chuyên mua bán xe ô tô đã qua sử dụng cho biết: “Dòng xe này đã chạy gần 20 năm rồi nên hay hỏng vặt mà đồ thay thế rất đắt, hơn nữa nó cũng 'uống' xăng như nước lã. Mercedes C200 đời cũ như thế này nếu máy móc còn 'ngon' thì may ra bán được 250 triệu đồng, mức giá phổ biến chỉ khoảng 200 triệu đồng”.

Mặc dù vậy, đây vẫn là một tài sản có giá trị lớn, việc dành tặng hẳn một chiếc xe ô tô cho thấy tấm chân tình của người tặng dành cho nghệ sĩ. Hơn nữa, điều quan tâm lớn nhất của công chúng bây giờ là sức khỏe của Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990 với những vai: thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường lỳ lợm trong Săn bắt cướp, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng...Tag: karaoke vip

Theo Vietnamne