Quần jean còn được mọi người biết đến với tên gọi quần bò, là một sản phẩm có nguồn gốc từ các nước phương tây ngay từ thế kỷ XX. Tuy nhiên, có một sự thật là nhiều người vẫn chưa thực sự nắm được những đặc điểm của sản phẩm này cũng như các phân loại của nó trên thị trường hiện nay. Trong bài viết ngày hôm nay, aajeans xin được giới thiệu với bạn đọc về cách lựa chọn quần jean nữ đẹp trong vòng một nốt nhạc nhé.

>>> Xem thêm : áo thun nữ - Khám phá loại quần jean tôn dáng nhất thời điểm hiện tại

Một điều rất hiển nhiên mà khi mua quần jean bạn sẽ thấy rõ đó chính là giá cả của quần jean được quyết định dựa trên chất lượng vải. Bạn muốn có một chiếc quần chất lượng thi vải phải là loại cao cấp, đồng nghĩa với việc cần bỏ ra một cái giá cao hơn thông thường để được sở hữu chúng.

Thông thường, người ta sẽ sử dụng loại vải jean căn bản cho quá trình sản xuất quần jean, đặc biệt là với mẫu đại trà. Còn với mẫu vải jean selvedge lại thường được áp dụng trong đơn hàng cao cấp. Bởi quá trình sản xuất dòng vải này khá tốn kém về cả chi phí và thời gian. Vậy nên, nếu như muốn mua đồ chất lượng cao, dùng lâu thì mọi người nên lựa chọn dòng vải jean selvedge.
Đường may thẳng, cân đối là yếu tố để quyết định một chiếc quần jean có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Thông thường, khia may vải quần jean, các đường may cần phải thực hiện rất tỉ mỉ, chỉ được chọn cũng phải đặt được độ chắc chắn. Có như vậy khi mặc lên, đặc biệt là những dáng ôm người mới không bị bung ra hay bị gồ ghề, nổi cộm lên.

Quần jean còn được mọi người biết đến với tên gọi quần bò, là một sản phẩm có nguồn gốc từ các nước phương tây ngay từ thế kỷ XX. Thế nhưng đâu phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp cho mình đâu. Hiện vẫn đang có nhiều bạn tỏ ra lúng túng khi chọn mua quần jean đấy.

>>> Xem thêm : quần sooc nữ - bí quyết mua được quần jean chất lượng là gì?