Apec Mandala Wyndham Mũi Né lưu lại buổi đầu của Apec Group trong các việc tăng trưởng Brand Name BĐS cao cấp với cái giá cỡ trung bình (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho biết, phương châm của Doanh Nghiệp là phát triển những dự án mang ý nghĩa cải tiến vượt bậc với rất chất lượng xuyên thấu chủ quyền VN nhưng giá thành phí hợp lý, qua đó giúp không ít người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất cao cấp. Vì thế, Apec Group mang lại một khái niệm mới bổ sung vào danh mục dòng sản phẩm các dự án BĐS du lịch - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khoanh vùng. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng tân tiến với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa truyền thống, không thiếu thốn thuận tiện và tiện ích - một Dùng thử du lịch cao cấp và mới mẻ và lạ mắt ở Thị Trường việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi hoàn thiện.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp chơi nhởi ở nhà quy mô 5.000m2, nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại.
Với lý thuyết xây dựng khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác với hàng loạt tên tuổi lớn trong số nghành nghề. Để bảo đảm an toàn quy trình tiến độ xây cất và chất lượng công trình, Apec hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm thực hiện các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế thị trường tương tự như thực trạng kinh doanh chế tạo của những Doanh Nghiệp, việc xây đắp tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán đi vào quản lí quý I/2022.Về cai quản vận hành và quản lí, tập đoàn lớn Apec cũng làm việc với các cơ quan số 1 như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị quản lí quản lí lớn số 1 nhân loại Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lí chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Quanh Vùng và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng giống như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây đắp thiết kế bên trong cũng rất được Chọn từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Những đối tác doanh nghiệp đều là Brand Name đáng tin cậy đã có kinh nghiệm triển khai các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo CĐT, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư và quý khách là tổng mức vốn đầu tư và tiến độ thanh toán giao dịch linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư của dự án Apec Group liên tiếp được chấp nhận giao dịch một nửa tới khi nhận nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch đó bổ ích cho khách hàng khi chi phí trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỉ VNĐ, bao gồm quà tặng là gói nội thất có trị giá 300 triệu đồng. Như thế với 700 triệu đồng vnd, người tiêu dùng có thể kéo vali vào ở hay khai phá vận hành và quản lý để sinh lời", đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên nhận định, trong bối cảnh Thị phần BĐS chưa hoàn toàn hồi sinh, các hướng đi sáng tạo và cải tiến vượt bậc hoàn toàn có thể giúp các Công Ty đã có được kim chỉ nam. Apec Living là bước đi chiến lược biểu thị góc nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị phần BĐS cao cấp với giá tầm trung bình - Affordable luxury.