với việc ưu tiên từ thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu lăm nhất việt nam. Cùng với Xu thế du lịch sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều nhà đầu tư lớn tập kết góp vốn đầu tư các dự án du lịch quy mô nước ngoài tại đây, thôi thúc Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng hàng đầu lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe nổi bật của VN
Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, Hoà Bình sở hữu nhiều lợi thế để biến thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe nổi bật của việt nam với khá nhiều cảnh quan tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ phủ quanh, các ngọn thác hùng vĩ, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và lâu đời nhất VN và các nét văn hóa truyền thống rực rỡ của những dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông chuyển đổi nhanh chóng cũng chính là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể, tuyến đường nối quốc lộ Thăng Long với Thành Phố Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng di chuyển.
không chỉ có vậy, các CĐT Bất Động Sản lớn khởi động những dự án du lịch lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe lôi cuốn tại châu lục. Nếu giống như những năm từ 2016-2018, những dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì tới 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn Vingroup, Apec Group, Geleximco với vóc dáng và loại hình ấn tượng khiến bức tranh nghỉ dưỡng Hòa Bình có các bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi thao tác trước đây với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là xu hướng tất yếu, tạo nên diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và VN kể chung để vượt bậc trái đất. Chúng tôi đặt phương châm cải tiến vượt bậc nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, đi đôi với việc phát triển bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái xanh vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa đặc trưng nhiều năm của các dân tộc. Các dự án Apec Group tăng trưởng sau đây thời gian tới sẽ góp thêm phần thúc đẩy du lịch Hòa Bình phát triển cải tiến vượt bậc và biến thành điểm đến lôi kéo của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, CĐT Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự trù khoảng tầm 2 tỷ đồng dollar tại Hòa Bình trong tầm 5 năm tới với hàng loạt các dự án quy mô nước ngoài và những hoạt động sinh hoạt du lịch với phương châm góp phần đưa Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Á Lục, CĐT này đặt ra chiến lược tái xác định khỏe mạnh khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản hạng sang với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu từ những nhà đầu tư nghỉ dưỡng, các bước đi của Apec Group cho biết thêm ước mơ của chủ đầu tư này ở phân khúc thị phần cao cấp, vẫn dựa trên thế mạnh tăng trưởng các “concept” Bất Động Sản độc đáo và khác biệt, Dùng thử cải tiến vượt bậc, nhưng chính sách thanh toán và tổng vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng tầm 70 kilomet. Dự án sẽ tiến hành đem vào chuyển động với tổng diện tích đầu tư và quy hoạch 35,6 ha; đấy là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh gồm có những khu Thương Mại & Dịch Vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp phục hồi và làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu du lịch cao cấp với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng nhiều năm nhất VN
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát việc tăng trưởng các tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh thu hút, tăng trưởng loại hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - vui chơi “all-in-one”. Đi đôi với việc tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đặt ra góc nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu vui chơi công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khoản thời gian ký kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai trị khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group tiếp tục thao tác làm việc với các đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy những Brand Name khách sạn thời thượng vào quản lí và vận hành các khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong time tới. Việc bắt tay với những thương hiệu cai trị bậc nhất thế giới hiện giờ đồng nghĩa tương quan với việc nâng cấp các chuẩn mức Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng theo với chiến lược phát triển nghỉ dưỡng của giang sơn, những hoạt động vui chơi của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ góp phần phát triển bức tranh tổng thể và toàn diện của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến du lịch sức khỏe điển hình của VN, và biến thành điểm đến chọn lựa du lịch số 1 Châu Á.