Lễ xuất quân dự án Happy trang chủ trên hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô Hà Nội phối hợp cùng công ty đất Xanh Miền Tây tổ chức, sẽ được cung cấp bức tranh toàn bộ về tài chính - cộng đồng tỉnh Cà Mau nói chung cũng như những tiềm lực vượt bậc nhằm môi trường Bất Động Sản khu vực dậy sóng trong khoảng time tới.
sự kiện xuất hiện sự tham dự của thay mặt đại diện CIT thủ đô (đơn vị đi lên dự án), Ban lãnh đạo khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng đông đảo nhiều đối tác hợp tác chiến lược và rộng 300 chuyên viên hoạt động đang chạy tại thị trường Cà Mau.

Ban chỉ đạo nhà khu đất Xanh Miền Tây tặng kèm hoa cám ơn thay mặt CIT thủ đô và các bộ phận công ty đối tác chiến lược dự án Happy Home Cà Mau.
tại event, Ban tiến hành đã được cung cấp bài thuyết trình nâng cao cùng với những nghiên cứu và phân tích, tìm tòi kỹ lưỡng về thực trạng tài chính - xã hội và tiềm năng phát triển của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Cà Mau trong khoảng thời gian đến. nơi đây các tin tức rất hữu ích, cho biết thêm bức tranh toàn bộ với khá nhiều Đặc điểm thu hút đầu tư tại Cà Mau.

Đơn cử giống như các chỉ số đi lên kinh tế lâu lăm tỉnh Cà Mau giữ vững đẩy nhanh GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành du lịch và chế biến xuất khẩu thủy hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng đáng kể mang đến túi tiền tỉnh nhà. đặc biệt, với rất nhiều dự án công trình thu hút đầu tư quy mô rộng lớn ở các nghành nghề như: xây dựng trung tâm kinh tế Năm Căn, dự án Cảng biển quốc tế Hòn Khoai (5 tỷ USD), cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng rất nhiều dự án công trình khác, nhằm Cà Mau vươn lên hóa thành Đặc điểm tại bản đồ kinh tế tài chính quốc gia.

phát biểu vào sự kiện, bà Phùng Thị Phượng - Phó tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh về ưu thế của Cà Mau so với các tỉnh thành bên cạnh, vì đây là vùng kinh tế tài chính trọng điểm mặt Nam được Chính phủ nổi bậc quan tâm. trong đó điển hình là cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hành thời kỳ 2021 - 2025 tiếp tục chắp cánh cho Cà Mau không giảm trưởng, đồng thời sớm đạt mục tiêu khu đô thị loại I.

ngắm nhận rõ xu hướng đi lên của thị trường, bộ phận CIT TP Hà Nội đã phối hợp cùng nhà đầu tư 268 sẽ đi lên dự án khu đô thị Happy trang chủ Cà Mau. đây là dự án công trình độ lớn rộng lớn hàng đầu trên cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, địa điểm trước mặt Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), đồng thời tham gia giao thương mua bán cùng với những vị trí trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, sân bay Cà Mau, Quốc lộ 1A cũng như một cụm khu trường học, bệnh viện, khu thương mại...

đại diện thay mặt đơn vị CIT TP Hà Nội cho biết, vào ngày 3/1 tới đây, đơn vị này sẽ khởi công khu dã ngoại công viên trung tâm dự án công trình. khu vui chơi công viên nằm tiếp giáp hồ nước điều tiết 12ha, đc dự án cây xanh, cỏ xanh, tiểu cảnh, là địa điểm vui chơi cho cả gia đình, đặc biệt là sân chơi tươi đẹp đến trẻ con. tiếp đó, đơn vị sẽ triển khai thêm tập hợp tiện ích như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương mại dịch vụ, trường quốc tế... nhằm kiến tạo nơi ở hiện đại, giàu ích lợi phục vụ cư dân khu đô thị.
hồ nước điều chỉnh 12ha trên Happy Home được xem là hồ thiên nhiên lớn nhất tại TP. Cà Mau.

Xét về thiết kế, ngoài quy mô rộng lớn, đô thị Happy Home Cà Mau rất chú trọng dự án lợi ích chung với đặc điểm khi là hồ nước điều tiết 12ha. không chỉ mang dấu tích phong thủy đỏ may mắn, phát tài, an bình, đây còn khi là hồ cảnh quan lớn nhất Cà Mau, nằm ngay nội khu thành phố Hồ Chí Minh và bao quanh hồ nước được dự án phong cách thiết kế khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng chất lượng cao, văn minh, cao cấp mà không phải dự án nào thì cũng có được.
đại diện thay mặt chủ dự án 268 (bìa trái) và bộ phận CIT TP Hà Nội (bìa phải) trao sổ đỏ đến người mua đã sở hữu được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau.

các chuyên gia về môi trường đánh giá, đây là một xu hướng phát triển của BĐS tương lai, vì đáp ứng xu hướng ở ngày càng cao của quý cư dân, đồng thời tạo cú hích cho BĐS Nhà Đất tăng trưởng. Bởi quy luật, muốn cung cấp sản phẩm phương thức sang trọng, và để quý khách giai đoạn trước tận hưởng lời, thì phải đầu tư xây dựng những lợi ích mang lại dự án. dự án công trình càng các lợi ích nội khu, cũng như thời kỳ xây lắp càng rút ngắn thì thu hút tiếp tục càng tăng cũng như tạo lòng tin đối với quý khách.

xem thêm : Đất Nền trà vinh sốt hơn bao giờ cuối 2020

đi theo đó, sách lược phát triển đô thị Happy Home Cà Mau đang được tiên phong Xu thế tất yếu của tương lai cũng như chắc chắn sẽ được nhà đầu tư tiếp nhận tích cực.

mới đây, chủ đầu tư 268 cũng như CIT thủ đô sẽ tổ chức trao quyền sử dụng đất cho các người mua đã sở hữu được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. Đây cũng chính là ưu thế của dự án công trình khi hạ tầng sẽ hoàn thiện gần 100% cũng như pháp luật bền vững và kiên cố. Hai đơn vị này đang được đẩy nhanh hoàn thành pháp lý để trao sổ cho các người tiêu dùng sở hữu căn hộ thời kỳ hiện tại cũng như tiếp theo đó.

bên cạnh đó, đất Xanh Miền Tây cũng bật mí những chế độ chiết khấu cũng như quà tặng chất lượng đến quý khách sở hữu dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. dự định mức ngân sách ra mắt đợt 1 sẽ tạo bộc phá trên môi trường, nhà đầu tư thuận tiện nắm giữ.