thay mặt đại diện nhà CP thiết kế và Thương mại dịch vụ Vạn Phát (TP Cần Thơ) cho biết, công ty này sẽ hoàn chỉnh việc chọn mua lại một phần dự án công trình KDC Minh Châu (tỉnh Sóc Trăng) từ công ty TNHH MTV quản lý gia sản của rất nhiều tổ chức Tín dụng nước ta (VAMC) - chi nhánh TPHCM.
tin tức đc nhà CP thiết kế and dịch vụ thương mại Vạn Phát công bố vừa qua cho thấy thêm, đơn vị này đã mua lại từ công ty TNHH MTV quản lý tài sản của các tiến hành Tín dụng Việt Nam (VAMC) - chi nhánh TPHCM đối với khoản nợ của doanh nghiệp Minh Châu phát sinh tại ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn nước ta (Agribank) - bỏ ra nhánh Sóc Trăng cũng như bank TMCP dự án và đi lên nước ta (BIDV) - chi nhánh Sóc Trăng.Về nguồn gốc, dự án công trình khu người ở Minh Châu đc khởi công quy hoạch từ thời điểm năm 2003 do chủ Minh Châu cai quản đầu tư. đến tháng 9 năm 2019, UBND TP Sóc Trăng có quyết định phê duyệt điều tiết xây dựng chi tiết mật độ 1/500 khái niệm dự án này.

tuy nhiên, như đã nêu ở trên, chủ Vạn Phát đã mua lại khoản nợ của bạn Minh Châu từ VAMC cũng như chính thức biến thành công ty nắm giữ một trong những phần của dự án khu dân ở Minh Châu và cùng với công ty Vạn Phát cũng ký giấy tờ liên minh đi lên một phần dự án sót lại với công ty Minh Châu.

với tầm quan trọng khi là căn nhà đi lên dự án, nhà sỡ hữu thì công ty Vạn Phát sẽ tiếp tục đầu tư, hoàn thiện hạ tầng cơ sở, hệ thống ích lợi nội khu, shophouse, khu dã ngoại công viên... đi theo đúng quy trình cũng như đáp ứng chất lượng dự án công trình, xác lập khu dân cư nhộn nhịp cửa ngõ TP Sóc Trăng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) tiếp tục đc đầu tư quy hoạch nhiều lợi ích văn minh.

“Ngoài ra, Shop chúng tôi cam kết không khiến thật hại đến quyền lợi và nghĩa vụ của các khách hàng trước đây đã chiếm lĩnh dịch vụ tại dự án, công ty chúng tôi chỉ khai quật những dịch vụ mà công ty Minh Châu không chuyển nhượng, những người mua trước đây của công ty Minh Châu sẽ sớm nhận giấy CNQSDĐ khi hoàn chỉnh các giấy tờ thủ tục sót lại của dự án ”, thay mặt chủ Vạn Phát mang đến hay.

cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm lâu năm, thương hiệu Vạn Phát thời gian qua đã được cung cấp mang lại thị trường các sản phẩm BĐS Nhà Đất chất lượng, sự uy tín trên nhiều tỉnh, thành ĐBSCL, được người tiêu dùng lòng tin lựa chọn, điển hình nổi bật cùng với các khu dân ở Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát dòng sông Hậu và điển hình là tập hợp khách sạn 4 sao Vạn Phát Riverside trên nội khu TP Cần Thơ.
xem thêm : dự án công trình TNR Amaluna xuất hiện gì điển hình làm Bất Động Sản Nhà Đất Trà Vinh tăng nhiệt

Sự trong cuộc đúng thời điểm của công ty Vạn Phát chính là lực đẩy cho thị trường Bất Động Sản chốn ven TP Cần Thơ nói cộng đồng và thổi bùng sức ở mới cho khu dân sinh sống cửa TP Sóc Trăng nói riêng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) xuất hiện quy mô 38ha, nằm ở trên Quốc lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng. với địa chỉ cửa thành phố Hồ Chí Minh và kết nối giao lưu kinh tế với khá nhiều tỉnh thành đi qua QL1A, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) nắm giữ những ưu thế không giảm trưởng. được biết thời điểm đến, Sóc Trăng sẽ đầu tư quy hoạch tuyến đường kết nối trực tiếp từ dự án tới Quốc lộb60, cầu Đại Ngãi, đóng góp thêm phần đột phá giá trị dự án, kiến tạo khu đô thị giàu ích lợi, nhộn nhịp bậc nhất TP Sóc Trăng, trở thành lựa chọn dự án, an cư tuyệt vời đến cư dân địa phương nói riêng cũng như khách hàng những tỉnh thành bên cạnh nói cộng đồng.