Trận chiến kinh điển giữa 2 nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje được đông đảo người hâm mộ chờ đón theo dõi sẽ diễn ra vào tối mai (24/10) ở sự kiện UFC 254.
Justin Gaethje - người đang giữ đai vô địch Interim của hạng Lightweight (hạng nhẹ) - sẽ có trận thống nhất đai với nhà vô địch Khabib Nurmagomedov tại UFC 254 vào tối mai (24/10) ở Fight Island, Abu Dhabi

Cả hai võ sĩ Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje đã khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc khi cùng có mức cân nặng 70kg khi làm thủ tục đo cân nặng trước thềm trận đấu "một mất một còn" giữa hai bên vào ngày hôm nay (23/10).

>Xem tin: tip bong da dem nay

Võ sĩ người Nga Khabib cởi trần trước khi leo lên bàn cân, thoáng chút lo lắng về mức cân nặng của mình nhưng sau đó thở phào nhẹ nhõm khi chỉ số cân nặng tuyệt đẹp được xướng lên. Trong khi đó Justin Gaethje trông tự tin hơn rất nhiều khi bước lên bàn cân với một thân hình được xăm trổ đầy mình.

Võ sĩ người Mỹ Gaethje đeo khẩu trang khi đứng lên bàn cân còn Khabib thì không. Sau khi clip cả hai võ sĩ thực hiện thủ tục đo cân nặng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên khi cả hai cùng có chỉ số cân nặng 70kg như nhau và hứa hẹn sẽ là một trận đấu "ngang tài ngang sức".Với thành tích bất bại 28-0 xuyên suốt sự nghiệp trong lồng bát giác tại UFC, võ sĩ Khabib Nurmagomedov được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Justin Gaethje (24-2). Và mới đây sau 1 buổi tập, võ sĩ người Nga đã tuyên bố rằng mình hoàn toàn khác so với các bại tướng trước đó của Gaethje và sẵn sàng dìm chết đối thủ ở lần thượng đài vào ngày mai.

"Justin là 1 chàng trai rất tốt và là đối thủ tốt với tôi. Nhưng khi bước vào lồng bát giác, anh ấy phải sẵn sàng không chỉ như 1 trận đấu quyền anh. Tôi không phải là Dustin hay Tony (các bại tướng của Gaethje). Tôi sẽ đưa anh ta đến đại dương sâu thẳm và dìm chết anh ấy", Khabib tuyên bố.

Biết rõ sự nguy hiểm của Khabib, tuy nhiên Gaethje vẫn tỏ ra khá tự tin về cơ hội giành chiến thắng của bản thân. "Tôi có thể tạo ra lực sát thương trong mọi đòn tấn công, dù nó chỉ sượt qua, hay nó không thực sự trúng đích. Tôi sẽ cho Khabib ăn đòn và kết thúc trận đấu trong khoảng 5 hiệp", Justin Gaethje khẳng định.