Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao trâm giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào ấy là một không gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống im bình, giải trí, dự án với quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sa sầm uất mang lại tiềm năng vững mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là một trong các dự án bất động sản cực hot của đô thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà lớn mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong các con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ thuận tiện cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay những trọng điểm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không nên lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện dụng khi đi lại tới các địa điểm buộc phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân tiện ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được công nhận là thành phố chiếc II sở hữu ý nghĩa vô cùng lớn lớn, đánh dấu một bước tăng trưởng mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối có nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và dân chúng tỉnh Trà Vinh. Thêm một khía cạnh quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể mang được một nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán mang giá gốc, bắt buộc tiến độ tính sổ cực kỳ linh hoạt, chia thành rộng rãi giai đoạn, do ấy các người với thu nhập trung bình vẫn mang thể tham dự được.

Để tậu sắm những suất ưu tiên có sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người dùng với thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.