Sau khi chia sẻ câu chuyện, cụ ông 90 tuổi vô cùng đau đớn khi nhận được tin bạn trai cũ đã qua đời cách đây không lâu.

Theo thông tin từ Dân Trí, cụ ông Kenneth Felts, đến từ Colorado, đã thực hiện một bước tiến dũng cảm. Theo đó, trong thời gian cách ly xã hội, ông nhận ra mình không còn muốn sống dối trá thêm bất kỳ ngày nào nữa.

Mới đây, khi tham gia chương trình 3rd Hour of Today của Mỹ, cụ ông cho biết mình đang bắt đầu viết một cuốn hồi ký kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ. Và cụ ông cho rằng cuốn nhật ký sẽ không hoàn hảo nếu cụ không công khai giới tính thật của mình.Tag: bang hieu bar

Được biết, cụ Kenneth là một cựu chiến binh Hải quân. Cụ chia sẻ mình nhận ra giới tính thật từ khi lên 12 tuổi (năm 1972). Tuy nhiên, thời điểm đó nếu công khai, cụ sẽ phải trả giá bằng gia đình, công việc, các mối quan hệ, thậm chí đánh mất tất cả và sẽ bị gọi là "kẻ hư hỏng". Vì lẽ này, cụ tự dặn mình sẽ mang theo bí mật xuống mồ.

Nhưng trong khoảng thời gian mấy thập kỷ qua, cũng có những lúc cụ Kenneth được sống với cảm xúc thật của mình. Cụ từng có một mối tình đồng giới với một người đàn ông tên là Phillip, nhưng vì niềm tin tôn giáo quá lớn, cụ đã không thể vượt qua điều tiếng. Họ chia tay sau 2 năm hạnh phúc, dù cụ vẫn còn nhiều tình cảm với ông Phillip.

Sau đó, cụ Kenneth tiếp tục quay lại cuộc sống thực tại, cuộc sống của một người đàn ông bình thường. Cụ thậm chí từng kết hôn nhưng rồi lại ly hôn khi đã có một cô con gái chung với vợ, đặt tên là Rebecca.

Đến năm 1995, con gái cụ cũng phát hiện ra bố mình là người đồng tính, nhưng phải mất thêm 25 năm, cụ ông mới dám công khai sự thật này với thế giới. Sau cuộc nói chuyện tại 3rd Hour of Today, cụ Kenneth như được tiếp thêm sức mạnh, có động lực chia sẻ giới tính thật của mình lên mạng xã hội.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, cụ ông 90 tuổi nhận được tin bạn trai cũ - Phillip đã qua đời cách đây không lâu. Cụ Kenneth mạnh mẽ thừa nhận Phillip chính là "tình yêu đích thực" đời mình.

"Phillip Allen Jones là tình yêu của đời tôi. Hôm nay, trái tim tôi rất buồn và cô đơn. Tình yêu đầu tiên và vĩ đại nhất của tôi đã qua đời", Kenneth viết trong cuốn nhật ký. Tag: thi cong karaoke

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet