Mutosi là thương hiệu Nhật Bản với chất lượng cao và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng bởi sự tận tâm, nhiệt tình. Đặc biệt với công nghệ Nhật Bản được ứng dụng trên tất cả các dòng máy lọc nước mang đến tính năng đột phá, và tiện ích tối đa cho người sử dụng. Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm máy lọc nước Mutosi MP - 281M được người tiêu dùng Việt vô cùng yêu thích.


- Công suất tối ưu
Sản phẩm này với công suất lọc 15 lít/giờ, nên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng gia đình mà có số lượng thành viên 5 - 6 người, mà mật động sử dụng thường xuyên. Với chiếc máy lọc nước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi phải mua nước lọc đóng chai. Với lượng nước lọc ra trong một giờ tương đương với 40 chai nước 500ml. Đặc biệt, nguồn nước lọc ra còn là nước sạch, tinh khiết với chất lượng an toàn, hơn hẳn so với nước uống đóng chai về mọi mặt.

- Tính năng lọc Toray hàng đầu Nhật bản
Màng lọc RO CSM của sản phẩm này được ứng dụng công nghệ lọc Toray giúp máy hoạt động ổn định không chỉ về chất lượng lọc mà còn về tốc độ của dòng chảy. Với khả năng lọc tạp chất có kích thước siêu nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả gấp 6 lần so với máy lọc thông thường khác trên thị trường. Đặc biệt, màng lọc giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thải 50% và tiết kiệm cho người dùng đáng kể. Các màng lọc của máy lọc nước này được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi tập đoàn Nhật Bản nên không phải lo lắng vấn đề làm giả. Chính vì thế mà người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vượt trội.


- Hệ thống lọc tiêu chuẩn với 8 cấp độ lọc
Bên cạnh các cấp lọc thô với công dụng loại bỏ tạp chất, rỉ sắt, rong rêu, chất hữu cơ độc hại, các cấp lọc của màng Ro cùng với màng lọc chức năng chuyên dụng như: lõi nano bạc, lõi hồng ngoại, lõi GAC, lõi khoáng đá, … mang đến những công dụng vượt trội. Đó là:

+ Lõi lọc PP5: với công dụng để loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng mà có kích thước lớn 5 micron như rỉ sét, bùn đất, cặn bẩn, …

+ Lõi than GAC: tác dụng trong việc hấp thụ mùi vị, thuốc sâu, chất hữu cơ, kim loại nặng…

+ Lõi PP 1 micro: có nhiệm vụ để nhằm loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn với kích thước nhỏ lớn 1 micromet mà còn sót lại.

Màng lọc RO CSM Toray: giúp loại bỏ đến 99,99% tạp chất, vi rút có hại, vi khuẩn, …

+ Lõi GAC - T33: để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, mang đến vị nước ngon ngọt cho chất lượng nước sau lọc.

+ Lõi khoáng đá: nhằm cung cấp các chất điện giải, bổ sung khoáng chất, cũng như các chất cần thiết cho cơ thể

+ Lõi hồng ngoại Far Infrared: với công dụng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa.

+ Lõi Nanno Silver: với chức năng tiêu diệt vi khuẩn, cũng như ngăn chặn hiệu quả 100% vi khuẩn từ không khí xâm nhập.

Với hệ thống lọc tiêu chuẩn với 8 cấp độ này đảm bảo nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Mutosi không chỉ sạch, tinh khiết mà còn vô cùng trong lành, bổ sung vi khoáng có lợi và tốt cho sức khỏe.
Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước Mutosi RO 3 chế độ