DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Trước kia chính phủ hạn chế việc đi làm thêm sợ ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bây giờ chính phủ đã tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm sau khi học xong 6 tháng.

Không giống như chương trình học tập hưởng lương ở các nước khác. Việc vừa học vừa làm ở Hàn Quốc thực sự sinh viên được đi làm thêm. Có rất nhiều việc làm thêm khác nhau cho sinh viên. Chủ yếu các bạn tìm qua người quen giới thiệu hoặc tìm tin tuyển dụng trên báo, đài…

Sinh viên có thể làm thêm từ 20-28 tiếng/ tuần tương đương làm khoảng 4 tiếng/ngày. Các kì nghỉ dài, ngày lễ các bạn có thể làm full time để tăng thu nhập.

Một năm Hàn Quốc có 3 kì nghỉ dài, sinh viên chăm chỉ có thể chọn làm 8h/ ngày. Do đó kiếm được một khoản tiền khá lớn đóng học phí, chi tiêu.

Có nhiều công việc khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Bạn có thể tìm việc kiếm thêm thu nhập, vừa tăng kiến thức, thêm kĩ năng trong cuộc sống. Nếu tiếng anh hoặc tiếng Hàn kém, bạn chọn công việc lao động chân tay vất vả hơn như phục vụ, rửa bát,dọn dẹp…lương khoảng 300 won/tiếng.
tin tức khác Cao đẳng Dược
Nếu có tiếng anh hoặc tiếng Hàn bạn chọn được công việc nhẹ nhàng lương cao hơn như gia sư tiếng việt, tiếng anh. Năng động, hoạt bát, có kĩ năng hơn nữa bạn có thể được làm hướng dẫn viên có lương lên tới 100-150 usd/ngày. Với bạn nào may mắn hơn, tiếng thật giỏi có thể tìm được công việc kiếm 1000$/ tháng.

Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc đem lại rất nhiều lợi ích. Vừa nâng kiếm thêm được thu nhập, nâng cao khả năng ngoại ngữ lại giúp các bạn có kĩ năng, rèn luyện được tinh thần học tập lao động. Từ đó giúp bạn dễ dàng xin được nhiều loại hình việc làm, có cơ hội làm việc lâu dài, định cư tại Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết review du học nghề Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có thông tin đầy đủ hơn về loại hình du học này. Nếu như có nhu cầu đi du học nghề tại Hàn mà các bạn vẫn còn nhiều vấn đề khúc mắc hãy tới với duhochanquoc.net.
tin tức thêm Trường cao đẳng y dược
Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình du học của mình. Chúc con đường đi du học nghề Hàn Quốc của các bạn thật thuận lợi và suôn sẻ.