tư vấn giao kèo, soạn thảo và thương thảo hiệp đồng đòi hỏi người tham mưu và soạn thảo hợp đồng phải có kỹ năng cùng những hiểu biết pháp luật và thực tại hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

XEM THÊM: Mẫu hợp đồng dịch vụ thuế ngoài

Luật sư tư vấn hiệp đồng không những bảo đảm ích lợi của khách hàng trong giao kèo mà còn phải dự định được những rủi ro, đổi thay có thể xảy ra trong mai sau để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng thích hợp với thực tế của khách hàng cũng như các quy định của pháp luật.Ngày nay, vai trò của hợp đồng trong các giao du của doanh nghiệp ngày một quan yếu bởi các đối tác trong hiệp đồng của doanh nghiệp hồ hết là các doanh gia chuyên nghiệp, rất thông hiểu luật về các vấn đề liên hệ đến nội dung của giao kèo cũng như các qui định liên tưởng đến giao kèo vô hiệu, giải quyết tranh chấp.

ngoại giả, trong thời kỳ hội nhập, các Doanh nghiệp đang hướng tới mở mang hoạt động kinh doanh ra nước ngoài và với nhiều đối tác quốc tế. Điều này đòi hỏi người tham mưu và soạn thảo phải phát triển kỹ năng về tiếng nói, hiểu biết tập quán thương nghiệp cũng như hoạt động kinh dinh quốc tế.

Với hàng ngũ Luật sư được đào tạo chuyên sâu về tư vấn giao kèo, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu về soạn thảo hợp đồng, tham mưu luật hợp đồng, tham mưu sửa đổi, thương thuyết ký kết hiệp đồng, giải quyết tranh chấp hiệp đồng trong các lĩnh vực thương nghiệp hàng hóa, dịch vụ, vận tải, bất động sản, xây dựng, tài chính, đầu tư, cần lao, chuyển giao công nghệ… cũng như kỹ năng ngoại ngữ tốt, có khả năng dịch, đọc hiểu, soạn thảo các giao kèo quốc tế và thương lượng với các đối tác nước ngoài, ANT Lawyers cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hiệp đồng bao gồm:

I. Dịch vụ tư vấn hợp đồng

Dịch vụ tham mưu hợp đồng của 7S giải quyết tất thảy những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

– tham vấn luật liên quan tới lĩnh vực giao kèo đề cập.

– phân tách rủi ro và giám định hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết, sau khi ký kết.

– Soạn thảo hợp đồng, rà soát các dự thảo hiệp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết theo yêu cầu.

– tham vấn, đại diện theo ủy quyền tham gia thương thuyết, thương thảo ký kết hiệp đồng với đối tác.

– tham vấn luật pháp tố tụng, đại diện tham gia thương lượng, thương lượng để đại diện giải quyết tranh chấp tại cơ quan tòa án, trọng tài.

– Biên dịch, thông ngôn các văn bản hợp đồng và hồ sơ pháp lý can hệ.

– Các dịch vụ tham vấn luật khác có hệ trọng đến hợp đồng.

II. Lĩnh vực tư vấn hiệp đồng

– tư vấn luật hiệp đồng trong lĩnh vực thương nghiệp hàng hóa: hiệp đồng mua bán, giao kèo cộng tác thương nghiệp, giao kèo đại lý, hiệp đồng ủy thác mua bán hàng hóa, các hiệp đồng mua bán hàng hóa quốc tế.

– tư vấn và soạn thảo hiệp đồng thương nghiệp dịch vụ: hiệp đồng tài trợ, hợp đồng quảng cáo.

– tư vấn và soạn thảo hiệp đồng trong lĩnh vực vận tải: hiệp đồng giao nhận, hiệp đồng cho thuê kho bãi, hiệp đồng logistic, giao kèo thuê xe ô tô…

– tham vấn và soạn thảo hiệp đồng đầu tư kinh dinh bất động sản: chuyển nhượng, thuê/cho thuê, môi giới, quản lý, hợp tác kinh doanh ….

– tham vấn và soạn thảo giao kèo trong lĩnh vực xây dựng: tham vấn thiết kế, tham vấn thi công, giao kèo tham mưu quản lý dự án, giao kèo tổng thầu EPC, chìa khóa trao tay…

– tư vấn và soạn thảo giao kèo trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm: hiệp đồng bảo lãnh, hiệp đồng cầm, hợp đồng thế chấp, hiệp đồng vay và cho vay, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp…

– tham vấn và soạn thảo hiệp đồng góp vốn thành lập công ty, giao kèo ủy thác quản lý vốn, hợp đồng mua bán công ty, sáp nhập doanh nghiệp;

– tư vấn và soạn thảo giao kèo chuyển nhượng dự án, hiệp đồng mua bán và chuyển nhượng chứng khoán (cổ phiếu, trái khoán và các giấy tờ có giá khác).

– tham vấn xây dựng các văn bản trong lĩnh vực cần lao như soạn thảo hiệp đồng cần lao, thỏa thuận bảo mật, thỏa thuận không cạnh tranh, hiệp đồng đào tạo, tuyển dụng nhân sự. – tham vấn soạn thảo giao kèo chuyển giao quyền sở hữu trí óc gồm tư vấn hợp đồng li xăng nhãn, giao kèo chuyển giao công nghệ, hiệp đồng nhượng quyền thương nghiệp.

– Soạn thảo giao kèo dân sự: hiệp đồng phân chia tài sản, giao kèo mượn tài sản, hiệp đồng vay tiền …..

ngoại giả, Luật 7S sẽ thẳng tắp cung cấp cho Doanh nghiệp các bản tin văn bản luật pháp mới nhất và giải đáp các thắc mắc của Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp qua email, fax hoặc điện thoại.