1. Cơ hội việc làm cho ngành nghề này:


Công nghệ ô tô hiện nay ở Việt Nam chưa phát triển nhiều, các sản phẩm ô tô tại Việt Nam thường là nhập khẩu hoặc mua những phụ kiện các nước rồi lắp ráp. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người học công nghệ ô tô giỏi không được phát huy khả năng vốn có. Tuy vậy nhưng lượng ô tô hiện nay tại Việt Nam ngày càng gia tăng, và có thể xu hướng còn tăng nhiều hơn thế nữa. Lượng xe tăng lên đồng thời nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng cũng như những nhu cầu chăm sóc ô tô cũng tăng. Bên cạnh những công việc đơn giản thì cũng có rất nhiều những trường hợp đòi hỏi người thợ sửa xe có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cao.
Xem thêm:

  1. Học Trung cấp công nghệ ô tô ở đâu tốt nhất:


Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng cũng như các trung tâm mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học cho các bạn về ngành nghề này, bạn sẽ có được những lựa chọn đa dạng nhất, tuy nhiên bạn cũng cần có được thông tin chính xác nhất, để tránh tình trạng bị lừa đảo trong thời buổi xã hội phát triển hiện nay.  1. Top những ngành nghề có cơ hội việc làm mở rộng:


Ngoài ngành nghề trên mà chúng tôi chia sẻ hiện nay cũng có rất nhiều ngành nghề bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cũng có cơ hội về việc làm lớn cùng với mức lương cao và ổn định.

- Ngành công nghệ thông tin: Đây là ngành nghề hiện nay rất hot và tất cả các ngành nghề trong xã hội như kinh tế, chính trị, văn hóa,.. Đều cần có công nghệ thông tin để truyền tải, chính vì vậy mà bạn có được cơ hội việc làm rất cao.

- Ngành điều dưỡng: Đây là ngành nghề để bạn có thể cơ những cơ hội việc làm trong nước cũng như nước ngoài. Đặc biệt có cơ hội làm việc tại những đất nước phát triển, nền văn hóa văn minh, do những đất nước này có dân số già hóa cao, và khi kinh tế phát triển nhu cầu chăm sóc về sức khỏe cũng tăng cao chính vì vậy mà cơ hội bạn có được việc làm với mức lương cao, ổn định cũng như công việc nhàn là rất lớn.

- Ngành thú y: Với xu hướng ngành chăn nuôi với công nghệ cao ngày càng phát triển thì việc bạn lựa chọn học ngành thú y là sự lựa chọn rất chính xác vì khi bạn không có ý định làm việc tại các công ty hay doanh nghiệp bạn có thể tự xây dựng cho mình một trang trại chăn nuôi riêng.

Học trung cấp công nghệ ô tô hiện nay đang được coi như ngành nghề hái ra tiền được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều những yếu tốt khác bạn nên chú ý để lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất