Hiện nay nhu cầu dùng xe ô tô của người Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này ăn nhập với điều kiện kinh tế ngày một phát triển không ngừng của giang san. Và theo khảo sát thị trường thì hiện chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày một gia tăng. Đáp ứng được yêu cầu này proship triển khai dịch vụ nhận vận tải gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội để gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình vận tải chuyên nghiệp - Bảo hiểm xe 100% giá trị hàng hóa.

XEM THÊM: xe tải vận chuyển ô tô☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 089 858 55 88

Các hình thức chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Trong điều kiện ngành liên lạc chuyển vận của nước ta vẫn chưa có những bước đột phá thì các hình thức chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ được tiến hành duyệt các hình thức sau đây:

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải
Đây là hình thức phổ thông nhất hiện giờ được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng hoặc vận chuyển container chuyên dụng khoảng 3-4 ngày.

Khách hàng có thể Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa
Đây là hình thức chuyển ô tô an toàn từ Sài Gòn ra Hà Nội có hoài, thời kì và tính an toàn tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc tải ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức độ cao nhất. Hơn nữa việc tải bằng tàu hỏa tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương móc, tắc đường so với những hình thức vận tải thường ngày khác. thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau.

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy
vận tải ô xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy hạp với những đơn hàng lớn. cố nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. chuyên chở bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được bảo đảm do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.

Proship nhận tải gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu chuyển vận xe ô tô từ Sài Gòn đi Hà Nội của quý khách hàng, dịch vụ tải ô tô ra Hà Nội của Proship.vn được thành lập cùng với đội ngũ viên chức chuyên nghiệp. Việc chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi hiện này được nhiều tổ chức, cá nhân và nhiều doanh nghiệp chọn lọc bởi phí thấp, giá cả bình ổn, chuyên chở an toàn và đặc biệt là có thời kì giao nhận chính xác. Khi dùng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Proship.vn, chúng tôi đảm bảo bít tất các hàng hóa trong quá trình chuyển vận đều an toàn, nguyên vẹn và đúng hạn vận. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội, Proship.vn luôn kiêu hãnh là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc chuyên chở xe ô tô.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GỬI XE Ô TÔ BẮC NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ tải VIỆT NAM EXPRESS cung cấp dịch vụ gửi ô tô từ 4 đến 16 chỗ, bằng băng container chuyên dụng.