Edinson Cavani là một tay săn bàn siêu hạng. Tuy nhiên, năm nay anh đã 32 tuổi và bây giờ đang không thể cạnh tranh được một vị trí trên hàng công của PSG. Tiền đạo người Uruguay sẽ hết hợp đồng với đội bóng thủ đô nước Pháp vào cuối mùa, và đội chủ sân Công viên các hoàng tử được cho là sẵn sàng để anh rời đi.
Đọc thêm: https://lucky88.net/news/category/tip-bong-da-2.aspx
Hiện tại, Cavani đang được rất nhiều CLB lớn quan tâm, và Chelsea là một trong số đó. Sau trận thua 0-1 đáng quên trước Newcastle và kết quả hòa 2-2 trước Arsenal ngay ở Stamford Bridge, ai cũng hiểu Tammy Abraham cần người chia sẻ gánh nặng đến thế nào.


Và theo thông tin từ tờ Express, đội bóng thành tây London đã gửi một đề nghị mượn người tới PSG vào tối thứ tư vừa qua, theo giờ địa phương. Cụ thể, mức phí cho mượn mà The Blues đưa ra là 5 triệu bảng. Còn với Cavani, nếu đồng ý khoác lên mình màu áo xanh, chân sút người Uruguay sẽ nhận được mức lương lên tới 360,000 bảng/tuần.
Ở một diễn biến khác, mới đây cựu danh thủ Shaka Hislop cũng đã có những nhận định về thương vụ Cavani tới Chelsea. Trên ESPN FC, ông nói:
"Dựa trên danh tiếng của cậu ấy, dựa trên việc Chelsea đang rất cần bàn thắng, đây sẽ là một thương vụ tuyệt vời."
Lampard nói về khả năng chiêu mộ Cavani:

Anh Tú | 15:45 24/01/2020