Tính đến vòng 22 Premier League, Liverpool vẫn chưa phải "trắng tay" trước bất kỳ đối thủ nào. Cụ thể đoàn quân của HLV Klopp đã giành tới 20 chiến thắng và 1 hòa, bỏ xa đội đứng thứ 2 là Man City tới 14 điểm dù chơi ít hơn 1 trận.
Đọc thêm: Keo nha cai
Đội bóng duy nhất đã lấy được điểm của Liverpool tại giải đấu số 1 nước Anh trong mùa giải năm nay chính là Man Utd. Đó là lý do vì sao NHM của The Kop đang rất nóng lòng cho trận tái đấu với Quỷ Đỏ vào cuối tuần này tại vòng 23.

Fabinho là một trong những cầu thủ có khả năng sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này.

Tin vui dành cho Liverpool trước ngày "phục thù", khi Fabinho, Joel Matip và Dejan Lovren đều đã bình phục chấn thương và đã sẵn sàng trở lại tập luyện.
Cụ thể chia sẻ trên trang chủ của Lữ Đoàn Đỏ, HLV Klopp đã chia sẻ rằng: “Tôi đã rất nóng lòng được thấy ngày họ ra sân trở lại, và ai đó nói với tôi rằng họ đã được phép tập luyện bình thường. Có vẻ như Matip có thể ra sân, Fabinho, Lovren cũng vậy dù tôi không chắc chắn.”
“Điều đó có ý nghĩa là rất nhiều và tất nhiên sẽ giúp ích cho chúng tôi. Chúng ta cùng chờ xem mọi chuyện như thế nào. Sắp tới là một tuần rất quan trọng. Trận đấu vào chủ nhật với Man Utd, tất cả chúng ta đều biết những gì mọi người mong đợi từ chúng tôi. Đó cũng sẽ là một trận đấu lớn và chúng tôi cố gắng sẵn sàng cho nó.”