Nhu cầu quay phim bằng điện thoại sáng dạ ngày một cao trong tầng lớp ngày nay. giả dụ những chiếc máy ảnh để chụp đẹp thì người dùng cần trang bị thêm những ống kính lens chuyên nghiệp, đa dụng hay kính lọc ống kính tốt, chính hãng thì việc chụp ảnh, quay phim bằng smartphone lại cần một tay cầm chống rung được tích hợp nhiều tính năng. vậy còn trù trừ gì nữa hay nhanh tay mua ngay tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 để có thể trải nghiệm ấn tượng trên sản phẩm này.

XEM THÊM: gimbal zhiyun smooth 4

Zhiyun Smooth 4 với thiết kế linh hoạt cùng chất liệu nhựa dẻo dai
Thiết kế của Smooth 4 bao gồm một thanh trượt trên bảng điều khiển của gimbal và một nút kích hoạt ở phía sau lưng. Smooth 4 có thiết kế ráo vì người dùng có thể dễ dàng nhận ra và chuyển đổi giữa các chế độ gimbal khác nhau. Với thiết kế nhám theo phong cách cổ điển cùng đường nét khỏe khoắn.Zhiyun Smooth 4 với thiết kế linh hoạt cùng chất liệu nhựa bền bỉ

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 được làm từ nhựa, các khớp nối trên tay cầm lộ rõ viền gờ đôi khi khiến người dùng cảm thấy chưa thực thụ thoải mái trong việc cầm nắm di chuyển gimbal. Bộ điều khiển của Smooth 4 tích hợp các phím chức năng đa dạng giảm sự cấp thiết phải chạm vào màn hình của điện thoại, do đó giảm thiểu sự xáo trộn không chủ tâm trong khi quay chụp.

Zhiyun Smooth 4 tích hợp các chức năng như Vertigo Shot, Slow Motion
Một ưu điểm vượt trội của tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 chính là việc tích hợp đa chức năng trong một sản phẩm. Những chức năng nổi trội của sản phẩm được người dùng đánh giá cao đó là chức năng chuyển cảnh mau chóng, chế độ theo dõi đối tượng, ngoài ra còn có thiết lập thời kì, Vertigo Shot, Slow Motion,...

Khả năng theo dõi đối tượng cũng là một tính năng trội của sản phẩm. Ở Zhiyun Smooth 4 chế độ theo dõi này đã được nâng cấp cho độ chính xác cao và đặc biệt có thể xứng được với rất nhiều phụ kiện. Tính năng này của sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng lưu giữ lại những giây lát đẹp.

Zhiyun Smooth 4 tích hợp các chức năng như Vertigo Shot, Slow Motion

Tính năng Vertigo là một tính năng mới của tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 được hãng bổ sung cho sản phẩm. Với tính năng Vertigo, khi dùng người dùng có thể chụp được dễ dàng những bộ phim Hitchcock mà không nhất mực phải đi học kỹ thuật quay phim nhiều phức tạp.

ngoại giả sản phẩm còn được hãng tích hợp nhiều nút chức năng như nút nguồn, phím gạt chuyển đổi chế độ, nút quay phim và chụp ảnh,... giúp cho việc quay phim, chụp ảnh trên điện thoại vô cùng chuyên nghiệp.

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 điều chỉnh tiêu cự thuận tiện, dễ dàng, thuận tiện
Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 được thiết kế bổ sung thêm một con xoay nằm ở phía bên trái tay cầm giúp mang đến một khả năng giúp cho việc điều chỉnh tiêu cự thuận lợi mà không phải sản phẩm gậy chống rung nào cũng có được. Bằng cách xoay con xoay, người dùng có thể zoom to, nhỏ các cảnh quay để tạo ra những khung hình đa dạng. Sau khi gạt phím chuyển đổi Fn, bạn có thể tự do lấy nét bằng tay trong một thời gian nhất định. Với thiết kế con xoay này, người dùng có thể điều chỉnh tiêu cự mà không cần phải thao tác trên màn hình điện thoại.