Mua xe nâng hàng nhập cảng cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào thực sự ăn nhập với kho bãi và cách thức chuyên chở.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hợp với tính chất công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, xem khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan trọng khi tuyển lựa xe nâng

Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập cảng

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ quát ở Việt Nam, hiện giờ đã trở thành thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có can hệ đến xếp dỡ, chuyên chở, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tùng tiệm phí đầu tư, nhưng sau thời gian sử dụng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư hỏng và uổng vận hành, cho nên rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua sử dụng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, một mực cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập khẩu chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-dien/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng du nhập phổ biến bây giờ

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại phù hợp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện nay có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hợp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện thời chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt tuyển lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có nhịp nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ chứng minh cội nguồn. cho nên, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container side panel

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349