với các tiêu chí cạnh tranh, có độ bền nhất, dịch vụ bảo hành dài nhất, là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối đèn led tại Hà Nội.

Sản phẩm đèn led được nhập các linh kiện của các nước có nền công nghiệp phát triển lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Sau đó chúng tôi tiến hành lắp ráp và sinh sản. bảo đảm khâu đầu ra được bền đẹp và có tuổi thọ cao, có giá thành cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển hệ thống đại lý phân phối tại các thành thị trên cả nước, để cung cấp sản phẩm tới khách hàng được chóng vánh và tiện lợi hơn, Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn trên dưới các đối tác, Quý đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

XEM THÊM: bóng đèn led tròn giá rẻ

Chính sách đại lý của LED Ba Miền dựa trên nền tảng bảo đảm lợi quyền 3 bên:

Khách hàng – Đại lý – Nhà cung cấp vững chắc sẽ là những điều kiện lý tưởng để hợp tác cùng có lợi.

Dưới đây là các mặt hàng thế mạnh của chúng tôi chuyên bán lẻ đèn led tại Hà Nội:


Đèn LED Tuýp cho ánh sáng hài hòa, không chói và nháy mắt, thiết kế bằng nhựa và hộp kim nhôm vững chắc, không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống. Đây là loại Led Tuýp mà tại Hà Nội giá rẻ nhất do LED Ba Miền chúng tôi phân phối, bán lẻ.

Đèn pha LED sử dụng nguồn sáng LED với công suất chiếu sáng cao, và có nhiều mức công suất khác nhau để Quý khách tuyển lựa. Đèn pha LED thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Với lợi thế tiêu thụ điện năng rất thấp, tuổi thọ cao (30.000-50.000h), giảm hoài bảo dưỡng nên đèn pha LED là sự chọn lọc tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao thế Metal Halide, cao thế áp Sodium...

vận dụng: chiếu sáng bảng hiệu, pha tường, pha sân vườn, sân bóng đá mini, Sân Tennis...

Trên 03 mẫu đèn chúng tôi đang sinh sản và bán lẻ cho các đại lý Hà Nội.

ngoại giả còn có các sản phẩm LED khác, Quý vị có đề nghị xin can dự trực tiếp bộ phận kinh dinh.

A. Chính sách giao hàng / tải cho đại lý
Có nhiều hình thức tải và giao hàng cho đại lý, khách mua sỉ có thể dùng

Quý khách có thể tham khảo thêm chính sách giao nhận tại (Click đây để xem)

B. Chính sách thanh toán đối với đại lý / khách hàng mua buôn
Tùy theo đơn đặt hàng, số lượng hàng mà quý đại lý / khách hàng mua buôn có thể vận dụng:

Quý khách trả trước 100% giá trị đơn hàng, trước khi hàng lên xe (áp dụng cho đơn hàng tỉnh).

thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay tại nhà xe ( ứng dụng theo đề nghị khi gửi tại xe khách đi các tỉnh trên toàn quốc )

Đặt trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, thanh toán nốt 50% giá trị đơn hàng khi giao hàng (Đây là các đơn hàng bán sỉ, khách hàng đặt số lượng sản xuất lớn).

thanh toán 100% tiền hàng khi nhận hàng ( Hình thưc COD chuyển phát bưu điện ViettelPost hoặc VietnamPost.. )

Tiền thanh toán quý khách có thể trả trực tiếp bằng tiền mặt / hoặc chuyển khoản qua trương mục ngân hàng, liên hệ trực tiếp với Led Ba Miền chúng tôi để có nhà băng thuận lợi nhất cho Quý khách.

Vậy quý khách muốn bán sỉ đèn