Các chàng trai thường thích dùng ví bởi thích sự ngăn nắp. hẳn nhiên bên cạnh đó là tính thời trang của nó. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng có một chiếc ví gọn bởi không biết cách xếp đặt đồ đạc trong ví. Không những vậy, không biết xếp đặt, ví sẽ rất nhanh hỏng theo thời kì sử dụng. Xem thêm: phan biet vi da bo

Thông thường, ngăn trong cùng sẽ được dùng để đựng tiền chẵn. Một số ví được thiết kế có khóa kéo hoặc ngăn bí ẩn thì cũng được sử dụng với chức năng rưa rứa. Mục đích là để không bị nhàm lẫn với đồng tiền khác. Ngăn tiếp theo chúng ta để “tiền lẻ” dùng để tiêu dùng cho tiện nhất. Việc để chung tiền chẵn và tiền lẻ rất dễ nhầm lẫn những tờ tiền tương tự nhau như 10 nghìn và 200 nghìn, 20 nghìn và 500 nghìn.

Xếp lại khe con của ví chúng ta để CMND, giấy tờ quan yếu khác nữa. Và lưu ý các hóa đơn, chứng từ chứng minh cho việc "tiền ra" chúng ta không nên giữ lại trong ví. Bởi vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài vận khá nhiều. Do đó, nếu muốn lưu trữ các hóa đơn này bạn nên có tập tài liệu riêng để khi nào cần có thể tra hỏi. Với những hóa đơn không quan yếu bạn nên “tối giản” thì tốt hơn.

Đối với một số ví được thiết kế dạng mini với kích tấc nhỏ và số ngăn hạn chế dành cho những người thích sự đơn giản thì sao? Thường những người này mang theo rất ít tiền mặt. Chủ yếu ví sẽ đựng một ít tiền, thẻ ngân hàng, thẻ giữ xe và CMND mà thôi. Xem thêm: shop ví da nam tphcm

Việc sắp xếp gọn, tránh cho chiếc ví da trong tình trạng quá tải là rất tốt, giúp chiếc ví da không bị biến dạng, hỏng da mất đi vẻ thẫm mỹ mà cũng giảm tuổi thọ chóng vánh.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho chàng trai đang tìm cách xếp đặt các vật dụng trong ví sao cho gọn và tối ưu nhất. Hãy chọn kiểu ví phù hợp với phong cách của mình và sắp xếp chúng một cách thật ngăn nắp và khoa học bạn nhé!