Cây Mai hoàng yến theo thông tin được biết đến với rất nhiều tên thường gọi không giống nhau như cây kim đồng, cây mai nhật, kim đồng vàng, hoa ghen. Cây Mai hoàng yến có sắc vàng chiến thắng với những chùm hoa hướng lên phía bầu trời mang dấu ấn vươn lên để đạt đến chiến thắng.

Hoa mai hoàng yến rất giản đơn trồng có khả năng làm đẹp không gian từ cổng nhà, hàng rào, giàn leo, mái hiên, ban công, sân thượng hay dễ dàng là những cột, giá có chiều cao vừa phải. vẻ đẹp duyên dáng của mai hoàng yến khiến không gian của bạn luôn căng tràn sức sống. Cây mềm mại và mượt mà, mọc uốn lượn theo đường lan can ban công rồi thả mình trong gió mang vẻ đẹp gợi cảm.

Đất trồng

Cây Mai hoàng yến sống được ở nhiều loại đất khác biệt, không kén đất. Đất sạch trồng rauưa thích của cây là đất phì nhiêu, nhiều mùn, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. nếu bạn trồng đúng loại đất theo các yếu tố này lá cây bóng đẹp, xanh mướt, hoa to, bền.Kỹ thuật trồng cây Mai hoàng yến

Là cây rất đơn giản tính vì thế kỹ thuật trồng cây Mai hoàng yến tương đối đơn giản dễ dàng, chỉ cần một khoảng không gian nhỏ đủ nắng, đủ gió cây vẫn trở nên tân tiến tốt & cho hoa nở bùng cháy rực rỡ. Không chiếm nhiều diện tích như nhiều chủng loại hoa lá cây cảnh khác, cây Mai hoàng yến chỉ cần một ô đất nhỏ để bám rễ, thân cây sẽ chóng vánh trở nên tân tiến bò trên dàn hay bám vào trong tường, ban công rất chi là đẹp.

Khi cây có mặt các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.
Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng lạ mềm, rục là khi bạn cần chăm sóc đặc biệt quan trọng.

Cây Mai hoàng yến có thể nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành. trong các số đó, cách giâm cành nhanh chóng & tác dụng hơn.

Quan tâm cây Mai hoàng yến

Cây trở nên tân tiến nhanh, nhiều cành nhánh, nhiều mầm, ra hoa tiếp tục nên cần lượng nước lớn. Nếu trồng dưới đất thì hầu hết bạn không cần tưới bón nhiều. Nếu trồng chậu chỉ việc tưới nước khi đất phía trên mặt chậu đã khô. bình quân tưới 1-2 ngày/ lần tùy thời tiết. trong mỗi lần tưới cần tưới đẫm nước.

Bón phân

Để cây nhiều nhánh, nhiều hoa, hàng tháng nên bón phân điều độ cho cây bằng nhiều chủng loại phân phổ biến như phân vi sinh, hữu cơ, nhả chậm, NPK,….