ngày nay, trên thị trường thiết bị bếp công nghiệp, có thể thấy khuynh hướng mới của các bếp ăn cộng đồng, nhà hàng khách sạn là chuyển đổi sang sử dụng bếp điện từ. Vậy do nguyên nhân gì nhưng những cơ sở này lại thẳng thừng thay đổi hệ thống bếp gas, bếp điện trước đây của họ? Bạn cũng đang băn khoăn trên đường chọn mua bếp từ công nghiệp và chìm ngập trong bể thông báo từ quá nhiều hãng và không biết nên lựa chọn mua bếp từ công nghiệp của hãng nào? Trong bài viết dưới đây, chim báo bão VN sẽ lý giải cho game thủ hiểu tại sao người ta lại chạy theo khuynh hướng sử dụng bếp từ, cũng như cũng cấp cho Anh chị những lưu ý khi chọn mua bếp từ công nghiệp cho cơ sở của mình.
1. Tại sao bạn tuyển lựa mua bếp từ công nghiệp an phát
Bếp từ công nghiệp có điểm tốt nổi trội gì so với các loại bếp công nghiệp khác? Và vì sao các nhà hàng, khu công nghiệp, bếp ăn cộng đồng, lại chuyển đổi từ mô hình sử dụng bếp gas sang chọn mua bếp từ công nghiệp? Khi tìm đọc bài viết này, chắc hẳn game thủ ít nhiều đang có nhu cầu tham khảo và chọn mua bếp từ công nghiệp. Chim báo bão sẽ tóm tắt qua những điểm tốt vượt trội của loại bếp này để người chơi tự tin hơn vào lựa chọn của mình:
bình yên và thân thương bằng môi trường: bởi không xuất hiện trực tiếp ngọn lửa khi đun nấu, nên việc xảy ra các tai nạn không mong muốn vì lửa trong bếp sẽ không còn. Nhờ đó chủ công ty có thể bớt đi nỗi lo thiệt hại tài sản nội thất bếp, còn nhân công làm việc trong bếp cũng cảm thấy an ninh hơn cho sức khỏe cá nhân, và làm việc năng suất hơn hẳn. Hình như, môi trường bao quanh bếp cũng sẽ nhiều oxy hơn, và không còn ngột ngạt và nóng nực như khi dùng bếp gas công nghiệp.
>>> bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu
Chọn mua bếp từ công nghiệp
hà tằn hà tiện năng lượng: Trong các thí nghiệm, người ta thấy rằng dùng bếp từ giúp hà tằn hà tiện tiêu dùng một nửa so với dùng bếp dầu. Còn khi so sánh với bếp gas, con số này lên tận 60%. Việc tiết kiệm này giúp ích rất phệ cho tổ chức cả vừa và nhỏ, vậy nên chả có nguyên nhân nào họ không chọn mua bếp từ công nghiệp.
Tuổi thọ lâu dài: bởi vì nên lắp ráp thêm các bạn dạng mạch được các bếp từ rất mưu trí trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu, cũng như có tài năng tự ngắt khi điện lưới có vấn đề. Điều này giúp bếp có tuổi thọ tốt, phục vụ được cho công ty vĩnh viễn hơn.
Ngoài ra, bếp từ còn có lợi ích gây thấy khác là có nhiều mức nhiệt thay đổi với liên quan nhiệt tập hợp vào đáy xoong nồi và khả năng chịu lực cao và bền chắc.
2. Những nhân tố cần đon đả khi chọn mua bếp từ công nghiệp
Để chọn mua bếp từ công nghiệp, bạn cần niềm nở nhiều vấn đề hơn khi mua dùng trong gia đình. Những nội dung chính bạn cần mày mò khi chọn mua bếp từ công nghiệp cho công ty của mình như sau:
Thương hiệu uy tín: vững chắc người chơi sẽ chọn một thương hiệu uy tín thay vì một cái tên lạ lẫm trên thị trường. Ngoài ra, người chơi cũng đừng bởi nguyên nhân này nhưng bỏ qua các hãng sản xuất quốc tế nhưng mà hình thành ít ở VN. Các doanh nghiệp này có thể rất nổi tiếng trong khu vực và quốc tế, chỉ là họ chưa đi sâu tiếp cận vào thị trường VN nhưng thôi. Vậy được game thủ hãy tò mò kỹ về hãng sản xuất khi chọn mua bếp từ công nghiệp, sau đó đi sâu khám phá các mã vật phẩm của hãng đó.
điểm tốt thiết kế: có nhẽ cấu tạo của các loại bếp từ công nghiệp trên thị trường không khác biệt nhiều, mà về mẫu mã thiết kế, mỗi địa chỉ phát hành lại có những kiểu dáng riêng. Bạn có thể tham khảo thi công của các hãng để tìm được cống phẩm có kích tấc thích hợp, cũng như độ đối xứng, phân phối các vùng nấu hợp lý. Khi chọn mua trực tiếp, bạn có thể quan sát thêm về bề mặt của bếp, các tham số và bảng phím điều khiển.
Bếp từ công nghiệp nhà hàng
thông số kỹ thuật và tính năng: chọn mua bếp từ công nghiệp, chú trọng nhất về phần tính năng. Máy càng có nhiều tính năng thổi nấu, mức tiêu thụ điện năng thấp, hay độ bình an khi sử dụng càng cao thì càng mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tốt nhất nên có một chuyên gia sản vấn kỹ thuật để người chơi tự tín hơn với quyết định của mình khi chọn mua bếp từ công nghiệp.
Giá cả: nhân tố khá cần thiết khi chọn mua bếp từ công nghiệp, đó là giá thành của vật phẩm. Game thủ được bảo đảm giá thành nằm trong khoảng ngân sách dự tính trước đó, hoặc trội lên không đáng kể. Bên cạnh đó, game thủ cũng cần lưu ý kỹ lưỡng các yếu tố ở trên, để có thể vừa phục vụ nên nhu cầu dùng của bếp công nghiệp, vừa có nên mức giá đẹp nhất. Trên thị trường vững chắc cung cấp đủ các loại máy bằng công dụng nhưng mà game thủ cần, đặc biệt bằng những mức giá theo phân cấp như cao cấp, trung cấp, hàng giá rẻ, phù hợp bằng kinh phí tổn bạn đề ra.
An Phát chuyên cung cấp bếp từ công nghiệp, nồi nấu phở, xe đẩy hàng, bếp gas công nghiệp giá thành cạnh tranh nhất thị trườngđơn vị CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ thương mại AN PHÁT
Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận nhì Bà Trưng – Hà nội
Điện thoại: O987 O44 189 | O978 373 415
Email: anphatape@gmail.com
website: https://anphatape.com