Nhẫn bạc nữ là một món trang sức tuy bé nhỏ nhưng lại không kém phần quan yếu giúp điểm tô cho bàn tay của chị em phụ nữ thêm xinh đẹp. Tuy nhiên đeo chiếc nhẫn nào thì hợp, thì đẹp cũng là cả một vấn đề to to đấy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài bí quyết nho nhỏ để giúp bạn lựa được một chiếc nhẫn làm quà tặng nhé!

XEM THÊM CÁC MẪU NHẪN BẠC NAM KHÔNG ĐÁ

trước nhất để chọn lọc nhẫn bạc nữ ăn nhập thì chúng ta phải tìm hiểu xem cô gái mình muốn tặng quà có tính cách như thế nào, vị việc đeo trang sức cũng phản chiếu một phần cá tính trong con người của cô gái ấy.

Nhẫn bạc nữ cho cô gái năng động, hào phóng. Những cô nàng phóng khoáng thì sẽ hợp với những chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản: hoặc là nhẫn bạc nữ trơn kiểu basic, hoặc là nhẫn bạc nữ đính đá đơn giản, hoặc những thiết kế đá giọt nước, bông tuyết chẳng hạn sẽ khá là thích hợp với những cô nàng năng động, hào phóng.Nhẫn bạc nữ cho cô nàng có tinh cách lẫn ngoại hình dịu dàng, bánh bèo. Những cô nàng ưa chuộng sự nhẹ nhõm thường ăn nhập với những kiểu vintage hay những mẫu thiết kế mang cảm giác êm đềm, phẳng lặng, tỉ dụ như nhẫn bạc nữ thiết kế đính đá hình trái tim, đóa hoa hay đơn giản chỉ là những viên ngọc nho nhỏ. Đối với những cô nàng dịu dàng, những chiếc nhẫn không nên quá góc cạnh, sẽ không thích hợp với bàn tay cũng như tổng thể của cô gái ấy.

Nhẫn bạc nữ cho cô nàng ***y, hấp dẫn. Những cô nàng ưa tạo hình gợi cảm hay toát ra thần thái quyết rũ thường phù hợp với những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế dáng bộ, tinh tế, khéo. ví dụ như cô nàng bánh bèo sẽ hợp với chiếc nhẫn gắn đá theo tạo hình đáo hoa thì với một cô nàng ***y, đóa hoa đấy phải được dáng điệu đi, uốn lượn tinh tế hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn. Bên cạnh đó, nhẫn bạc nữ dành cho cô nàng ***y nên được đính nhiều đá hơn, nhằm làm nổi bật, thu hút, góp phần tôn lên thần thái quyến rũ cho cô gái ấy.

Nhẫn bạc nữ cho những cô nàng/ quý bà theo phong cách cổ điển. Những cô nàng/ quý bà như vậy thường thích cảm giác tao nhã đầy vẻ tinh tế vậy nên những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế đươn giản, được cách điệu xíu xiu, đính đá nhấp nhánh sẽ hạp với những cô nàng ưa sự cổ điển.

Nhẫn bạc nữ mặc dầu chỉ là một món trang sức nhỏ, nhưng chung quy để chọn được một chiếc nhẫn hạp cho mỗi người là khá khó. rút cục, sau khi chọn được mẫu mã nhẫn hạp thì bạn chỉ cần đo size ngón tay đeo nhẫn của cô nàng bạn muốn tặng quà là được rồi.