Công nghệ sản xuất túi Zipper giờ đây.Nếu nói về chủng loại thì túi zipper đáy đứng là dòng bao bì nilon. Túi zipper còn có tên gọi khác là Ziplock hoàn toàn khác so với những loại bao bì nilon khác nhưng về kết cấu phần tử thì vẫn có điểm chung nhất định.

---> Showroom mua hàng: http://baobibaoxuan.com/tui-zipper/

Hầu như túi zipper nói chung & bao zipper đáy đứng kể riêng được gia công từ nguyên liệu đó là nhựa Polyethylene (viết tắt là nhựa PE).

Với đặc tính không màu, không mùi, mềm dẻo, độ bền cao & cách li nước tương tự như bụi bờ tốt nhất có thể, nhựa PE không chỉ là được ứng dụng làm túi zipper mà còn hầu như nhiều chủng loại vỏ hộp.điểm nhấn lớn nhất của túi zipper chính là có khoá miệng túi. điều này sẽ tạo sự kín đáo, cách li trọn vẹn dòng sản phẩm phía bên trong với môi trường xung quanh bên ngoài. nếu muốn tạo nên môi trường thiên nhiên chân không thì chỉ cần rút khí phía bên trong rồi khoá lại là xong. bên cạnh đó, túi zipper còn có tác dụng tái sử dụng, cực kỳ tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Túi zipper thực phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, giải quyết cảnh giác nên đáng tin cậy cho sức khỏe đảm bảo cho sự bảo quản thực phẩm. Túi zipper giúp bảo vệ hoa quả thực phẩm được tươi và tránh giảm tác động của ảnh hưởng tác động phía bên ngoài như ánh nắng, độ ẩm & không khí. Rau quả thực phẩm luôn tươi ngon, tránh hôi thiêu và ẩm mốc..

Bây Giờ có 3 loại túi sử dụng cấu tạo từ chất thông dụng của chúng tôi đó là: Túi zipper giấy, túi Zipper bạc, túi Zipper trong.

---> Rất có thể bạn quan tâm: http://baobibaoxuan.com/tui-hut-chan-khong/

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone: 096.604.0288