Máy lọc nước là thiết bị cấp thiết cho mỗi gia đình, đặc biệt là những khu tỉnh thành đông dân cư, vùng nước nhiễm mặn, phèn hay ngập lụt do mưa lũ. Sử dụng máy lọc nước không chỉ giúp mang lại nguồn nước sạch trong sáng mà còn giúp bạn tằn tiện được rất nhiều tổn phí như điện năng, thay lõi lọc.

XEM THÊM: TOP MÁY LỌC NƯỚC BÁN CHẠY

bây giờ trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng sinh sản khác nhau. Một trong những thương hiệu nức danh bạn không thể bỏ qua khi muốn mua máy lọc nước là Karofi.Vậy máy lọc nước gia đình Karofi có gì khác biệt?

Máy lọc nước gia đình Karofi được tích hợp các tính năng sáng ý, đem lại sự thuận tiện nhất cho người Sử dụng. dùng công nghệ thẩm thấu cùng các hệ thống lõi lọc cao cấp được làm từ than hoạt tính, khoáng đá, Nano Silver, ORP Alkaline, hồng ngoại xa... Do đó, máy có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nguồn nước.

Không chỉ vậy, các dòng máy lọc nước gia đình của Karofi được tích bộ vi điều khiển có thể tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu và tự động thông báo thay lõi. Một điểm cộng của Karofi chính là sự đa dạng về giá. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như số thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn các loại máy có công suất lọc, lõi lọc 7 cấp, 8 cấp hay 9 cấp cho hợp. Còn trù trừ gì nữa mà không đến với Karofi để sở hữu ngay một chiếc máy lọc gia đình sở hữu nhiều công nghệ thông minh!

Các mức giá máy lọc nước RO thuộc thương hiệu Karofi

Tùy theo không gian, số thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn các loại sản phẩm máy lọc có kích tấc, công suất khác nhau. Dưới đây là các bảng giá máy lọc nước RO gia đình thuộc thương hiệu Karofi.


Máy lọc nước tủ đứng

Giá máy lọc nước Karofi iRO 2.0Giá máy lọc nước Karofi iRO 1.1Giá máy lọc nước Karofi sRO

Model K8IQ-2: 7.810.000 VNDModel K8I -1: 6.630.000 VNDModel KS80: 6.100.000 VND

Model K9IQ-2: 8.800.000 VNDModel K9I -1: 7.620.000 VNDModel KS90: 7.090.000 VND

Model K9IQ-2A: 8.170.000 VNDModel KT-K9I -1A: 6.990.000 VNDModel KS90-A: 6.470.000 VNDVới các dòng sản phẩm đa dạng cùng nhiều mức giá có thể thấy rằng các sản phẩm máy lọc nước gia đình đến từ thương hiệu Karofi hạp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình khác nhau. Chỉ từ 5 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm máy lọc nước RO có chất lượng tốt, bền và được ứng dụng các công nghệ, tính năng tiêu chuẩn trong sản phẩm. Với các sản phẩm có mức giá cao hơn, máy lọc nước Karofi có nhiều tính năng và tiện ích thông minh hơn. bởi vậy, việc mua sản phẩm máy lọc nước được xem là một khoản đầu tư lâu dài, đảm bảo chất lượng nguồn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.