Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng H35cm https://gomsubattrangonline.com/binh...ng-h35cm-.html với hình tượng cá chép được vẽ sinh động bởi bàn tay người nghệ nhân. Cá chép biểu tượng cho 1 loại vật linh thiêng vượt vũ môn để hóa rồng. Đây là 1 sản phẩm Bình Hút Tài Lộc đẹp và nhiều ý nghĩa về phong thủy cũng như về tính truyền thống.Sản phẩm thủ công thuộc dòng gốm sứ tâm linh của Việt Nam mang tên Gốm Sứ Bát Tràng online ở website Gomsubattrangonline.com với nhiều sản phẩm từ bình hút tài lộc, các vật tư linh của đơn vị của bên làng bát tràng từ lâu đã nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước vào chất lượng của sản phẩm bền, đẹp và sang trọng.
Sản phẩm gốm sứ bát tràng của cửa hàng chúng tôi không những bền đẹp mà còn có thiết kế vô cùng đẹp và trên cả là tính đảm bảo an toàn cũng như số tiền bỏ ra hết sức hợp lý.

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng H35cm gồm có các thông số sau đây:

Kích thước : Cao 35cm - Bụng rộng 32cm
Chủ đề : cá chép trông trăng
Chất liệu : Gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng
Tặng kèm 01 đế gỗ hương cao cấp


Với sản phẩm tự làm có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi quý khách hàng cần tới gốm sứ tâm linh bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.