Công ty thông cầu cống nghẹt Tài Đức là cty đầu tiên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt, thông hút cống, thông đường ống cống, dẫn nước thải, xử lý mùi hôi..cũng như các dịch vụ vệ sinh khác trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đạt, xử lý mùi hôi, hệ thống thoát nước, chống thấm sơn sửa nhà,…nên quý khách hãy yên tâm vào tay nghề của chúng tôi, Để có được đơn vị có thể giải quyết vấn đề gọn gàng , sạch sẽ thì các bạn hãy gọi tới công ty chúng tôi qua số điện thoại : 090 198 84 32. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách cũng như có thể hỗ trợ quý khách giải quyết được các vấn đề khó khăn do cống nghẹt, bồn cầu, nhà vệ sinh, … gây.

[img]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.jpg[/img]

Các dịch vụ của công ty

Thông cống nghẹt – Rút hầm cầu cho tất cả các cơ quan,đoàn thể, doanh nghiệp,quý khách hàng tại quận huyện thành phố hồ chí minh cũng như các tỉnh lân cận

Thông bồn Cầu nghẹt, toilet, giá rẻ nhất và tốt nhất

Thông hút cống, tắc nghẹt bồn cầu, rút hầm cầu, bể phốt bằng các máy móc hiện đại tránh gây các mùi hỗi khó chịu.

Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, chung cư, hoặc tại các công ty ,….

Sữa chữa cống nghẹt .

Nạo vét hố ga, Xây dựng hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch,…

Chống thấm tường nhà

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, triệt để.

Khử mùi hôi khó chịu tại gia đình, chung cư, tại các hố ga, hầm thoát nước,….

điều trị nếu bồn cầu nước rút chậm.

Thông cống, bồn cầu nghẹt, xử lý mùi hôi

Là công ty Thông cống nghẹt hàng đâu tại khu vực Hồ Chí Minh thì chúng tôi hiểu được các bạn cần gì và mong muốn điều gì . Chúng ta đều mong muốn cuộc sống của mình và mọi người được tốt nhất . Từ những cái nhỏ nhất , chúng tôi vẫn luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người, đó là dịch vụ giải quyết vấn đề tắc nghẹt do cống, bồn cầu, ống thoát nước gây. Vấn đề này tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại gây ra thiệt hại lớn khi nó sẽ dẫn đến ô nhiêm môi trường, nó sẽ tạo ra những mùi hôi thối khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. tại sao chính là do nước thải sau khi đi vệ sinh đã không thoát được ra ngoài.

Để giải quyết được vấn đề đó thì đã có công ty chúng tôi, chỉ cần các bạn gọi điện tới công ty thì chỉ cần 10p sau là các bạn sẽ được giải quyết gọn gàng , sạch sẽ vấn đề đó rồi. Tuy nhiên sau khi giải quyết được vấn đề tắc nghẹt thì có thể nhà vệ sinh, bồn cầu ,… của gia đình bạn vẫn còn mùi hôi và bạn muốn giải quyết triệt để nó luôn thì công ty chúng tôi cũng có dịch vụ xử lý mùi hôi nhà về sinh, khử mùi hồi bồn cầu ,… để hỗ trợ các bạn rồi nhé. Chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại thì các bạn có thể giải quyết vấn đề đó nhanh nhất và sạch sẽ nhất .

Vì sao nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi

Công Thông Cầu Cống Nghẹt Tài Đức Quận 2 là công ty với kinh nghiệm làm việc lâu năm cung cấp dịch vụ rut ham cau gia re, uy tín, chuyên nghiệp ...

Khử mùi hôi toilet – Xử lý mùi hôi cống – Khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nếu các bạn đang cần 1 công ty để có thể giải quyết vấn đề cho bạn mà đang còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thì các bạn hãy đọc bài viết này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé :

Công ty có các nhân viên, kỹ thuật giỏi, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ tết.

Công ty được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại khi công việc

Cam kết bảo hành 6 – 3 năm cho quý khách khi trường hợp tắc nghẹt trở lại.

Công ty đã được cấp giấy phép hoạt động của thành phố, đảm bảo uy tín cho quý khách.

Có đầy đủ các loại hóa đơn cho quý khách khi thanh toán.

Cam kết không đục phá khi thực hiện công việc, và sẽ dọn dép sạch sẽ trước khi di dời.

Quý khách chỉ thanh toán khi đã cảm thấy hài lòng với công việc cũng như thái độ của nhân viên. Nếu có vấn đề gì thì quý khách hãy gọi điện trực tiếp tới số điện thoại của công ty để thông báo.

Với tiêu trí ;nhanh – gọn gàng – sạch sẽ – xử lí triệt để chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chỉ cần một cuộc gọi của quý khách cũng có thể thay đổi được cuộc sống của cả gia đình mình, vậy còn chần chờ gì nữa mà quý vị không gọi tới công ty của chúng tôi . Chúng tôi luôn muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất tới các bạn.

Công ty thông cầu cống nghẹt Tài Đức
Địa chỉ : 9-33 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 090 198 84 32
Di động : 094 258 48 63
Email : ruthamcauquan2.info@gmail.com
Website :
https://ruthamcauquan2.info/rut-hut-ham-cau/