Ngày nay dây nhảy quang quang đã bắt đầu trải nghiệm một vai trò quan trọng trong việc hoàn thành kết nối đầu cuối của các hệ thống. Nó được sử dụng rất nhiều cho một số mục đích liên quan đến truyền dữ liệu.
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là hoàn hảo cho sự thay đổi tín hiệu internet trong bộ định tuyến nguồn cho đến máy tính. Là một loại dây cáp quang mạng có lợi, dây nhảy quang rất phổ biến và được sử dụng trong hầu hết các loại truyền dữ liệu kỹ thuật số.

Dây nhảy quang đang phát triển để theo kịp với nhu cầu băng thông ngày càng tăng. Một số dây nhảy quang được thiết kế đặc biệt xuất hiện để phù hợp với các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Biết các tùy chọn có sẵn sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể. Dưới đây là một số dây nhảy quang để sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Armored Fiber Patch Cord : Nó giữ lại tất cả các tính năng của dây patch sợi tiêu chuẩn, nhưng nó mạnh hơn nhiều. dây nhảy quang bọc thép có thể chịu được bước của người lớn và nó là chất chống gặm nhấm. Mạnh mẽ như nó là, dây nhảy quang bọc thép thực sự linh hoạt như dây nhảy quang quang tiêu chuẩn, và có thể uốn cong ngẫu nhiên.

Bend Insensitive Fiber Patch Cord: Dây nhảy quang này có khả năng chống uốn cong và hư hỏng liên quan. Nó có bán kính uốn cáp nhỏ và ngăn ngừa tổn thất uốn cong thêm bằng thiết kế lõi cải tiến và tăng cường độ nhạy uốn cong vĩ mô thấp. Dây cáp không nhạy cảm uốn cong được chế tạo để hỗ trợ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng FTTH, và cáp mật độ cao phải quấn và có các góc chặt.

Mode Conditioning Fiber Patch Cord: Dây nhảy quang MCP : Đây là dây nhảy quang đa chế độ song công có độ dài nhỏ của sợi chế độ đơn mode khi bắt đầu độ dài truyền. Nó được thiết kế để giải quyết vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng thiết bị chế độ đơn mode trên nhà máy cáp đa modehiện có. Chế độ dây cáp nhảy MCP nhằm mục đích thúc đẩy khoảng cách của nhà máy sợi được lắp đặt ngoài các ứng dụng dự định ban đầu, cũng như để cải thiện chất lượng tín hiệu dữ liệu.

Xem thêm: mua dây nhảy quang
Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
VP: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội,Việt Nam
Tell: 024.37714430 - 024.37714417 Fax:024.37711222
Email: minh@netsystem.vn
Hotline: 0915495885
Skype: kd_netsystem