Có rất nhiều thương hiệu máy khoan trên thị trường và cũng có rất nhiều model khác nhau? Điều này khiến cho việc lựa chọn một chiếc máy khoan pin cầm tay trở nên khó khăn hơn rất nhiều? Bạn phân vân không biết nên mua cái nào tốt?

Trong bài viết này hãy cùng mình đánh giá một trong số những chiếc máy khoan pin cầm tay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đó chính là: Dewalt DCD771C2Các đặc điểm nổi bật

Thiết kế tay cầm thoải mái

Cho dù bạn thực hiện một dự án DIY hoặc một nhiệm vụ bất kỳ nào đó chính sự thoải mái của bạn trong khi làm việc sẽ quyết định kết quả. Do đó, tay cầm phải an toàn và đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Tay cầm và núm điều chỉnh của máy khoan không dây Dewalt DCD771C2 Max được thiết kế công thái học không chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái mà còn đảm bảo rằng bạn có được sự hoàn thiện tốt nhất.

Chúng có đường viền và cũng có cản cao su bảo vệ bạn khỏi mọi ma sát xảy ra với tay của bạn khi bạn phải làm việc trong thời gian dài. Thiết kế đó cũng đảm bảo độ bền của sản phẩm, vì nó không thể bị hao mòn nhanh. Ngoài ra, diện tích bề mặt kẹp khá dài và được nâng lên một chút để đảm bảo rằng nó không thể dễ dàng trượt khỏi tay bạn. Do đó, nó giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc máy bất cứ khi nào bạn đang làm việc.

Tốc độ quay nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ trong khi làm việc , thì bạn đang đi đúng hướng với chiếc máy khoan này. Nó cung cấp cho bạn tốc độ cao được cung cấp trong hai cấp tốc độ từ 0-450 và từ 0-1500rpm. Do đó chiếc máy khoan này sẽ giúp bạn thực hiện nhiều công việc trên các chất liệu khác nhau.

Động cơ hiệu suất cao

Máy khoan này có một động cơ khá nổi bật, cung cấp cho bạn công suất lên tới ba trăm watt. Do đó, bạn có thể hoàn thành một loạt các nhiệm vụ mà không phải lo lắng về việc thiếu năng lượng.

Ngoài ra máy khoan pin này còn được trang bị tới 16 cấp độ lực khác nhau giúp bạn vặn và tháo vít một cách đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính linh hoạt cao

Một trong những khía cạnh thiết yếu mà người mua nhìn vào trong khi mua máy khoan là trọng lượng. Không ai muốn mang theo một máy khoan hạng nặng vì điều đó chỉ làm cho công việc khó khăn. Chỉ với 3,6 pound, Dewalt DCD771C2 Max là một chiếc máy khoan có trọng lượng khá nhẹ. Tính năng này làm cho nó khá hữu ích đặc biệt nếu nhu cầu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều.

Hơn nữa, kích thước 13,9 × 9,9 × 4.2 inch của nó làm cho thậm chí còn tốt hơn vì nó mang lại cho bạn sự linh hoạt nếu bạn làm việc trong một không gian chật hẹp. Do đó, lo lắng duy nhất của bạn khi làm việc sẽ không còn là làm thế nào để máy khoan phù hợp với không gian hạn chế mà là độ chính xác và tốc độ làm việc. Ngoài ra, nó không sử dụng dây điện nên bạn không cần phải kéo theo dây điện lằng nhằng!

Đèn LED chiếu sáng

Việc tích hợp một chiếc đèn LED chiếu sáng trên đầu máy giúp cho bạn có thể làm việc trong các môi trường thiếu sáng một cách đơn giản, nhanh chóng.

Ưu điểm

Động cơ hiệu suất cao và nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn giữa hai tốc độ cao.
Pin được sạc nhanh
Nó có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn cũng như không dây đảm bảo tính di động rất cao
Thoải mái tối đa khi làm việc nhờ thiết kế tay cầm và núm vặn hợp lý, công thái học
Bảo hành chính hãng
Độ bền, hiệu năng được khẳng định bởi người dùng trước

Hạn chế

Đầu cặp thường xuyên bị lỏng khi giữ mũi khoan
Thiếu đèn báo dung lượng pin

Kết luận

Dewalt DCD771C2 Max là một chiếc máy khoan pin nổi bật về độ bền và tính hiệu quả. Thiết kế tay cầm của nó tạo nên sự thoải mái do bộ đệm cao su trong khi cài đặt ly hợp của nó được giảm xuống 16, đảm bảo rằng bạn có thể hiểu được chức năng của từng bộ phận một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng máy khoan vì nó cung cấp cho bạn một tùy chọn tốc độ thấp cho đến khi bạn có thể làm quen với máy. Đèn LED, kích thước nhỏ gọn, pin đôi có thể sạc lại và động cơ hiệu suất cao chỉ là một vài tính năng làm cho chiếc máy khoan này trở nên ấn tượng. Nó thực sự là một công cụ hiệu năng cao với giá cả hợp lý.