Thưởng thức những công trình đậm chất nổi danh, ngâm mình vào onsen, hái và đoán nhận dâu tại vườn... Cho bạn các ngày hè thật ý nghĩa.
Khu vực Kanto là thuộc top chín vùng địa lý của đất nước mặt trời mọc, tọa lạc phía quy tụ Honshu. dịp hè này, Kilala Tour Japan trực thuộc công ty lữ hành Sông Hàn Tourist Sau này nói tới một cung đường mới tại vùng tại Kanto để khách lữ hành chinh phục và tận hưởng. Cung đường này giúp khách hàng tránh cái nắng gay gắt ngày hè và trải nghiệm một bầu không khí hoàn toàn mới trên vương quốc tokyo.

Ngay khi đến phi trường Narita (Chiba), cộng đồng sau này khởi đầu đến Nikko, vùng đất được thiên ưu đãi với những thắng cảnh và dự án đặc sắc thuộc hàng đầu nước Nhật. Trước hết là đền Nikko Toshogu, được thi công vào năm 16.7, pagoda lừng danh với lối mang một nét riêng đặc biệt được trạm trổ tinh tế trên đã từng thớ gỗ hợp tác với màu sắc trang nhã, ngôi đền vượt trội giữa khu rừng lớn.

Trãi nghiệm du lịch khám phá nhiều đều thú vị
Trên con đường đi vào đền là chiếc cầu gỗ đỏ bắt ngang qua con sông Daiya. vô mùa hè dòng nước trong xanh, cây cỏ xanh mát cùng với màu đỏ tươi của cây cầu tạo nên một khung cảnh khiến bạn cứ muốn

Trong chặng đường 4 ngày 3 đêm khởi đầu ngày 17.5, bạn về sau bay thẳng với Hãng hàng không VietnamAirlines. Khi đáp xuống sân bay Narita (Chiba), tour đưa bạn đến Nikko - khu vực đất được thiên ưu đãi với những thắng cảnh và kiến trúc mang một nét riêng lừng danh ở Nhật. Bạn Sau này đi chơi đền Nikko Toshogu, được thi công vô năm 16.7, nổi danh với lối kiến trúc đặc biệt được chạm khắc tinh vi trên đã từng thớ gỗ kết hợp với màu sắc trang nhã, nằm giữa khu rừng lớn. Trên con đường đi vô đền là chiếc cầu gỗ đỏ bắt ngang qua con sông Daiya. vào mùa hè dòng nước trong vắt, cây cỏ xanh tươi cùng màu đỏ của cây cầu, tạo nên một cảnh sắc rất huyền ảo.
kế đó là thác Kegon, dòng thác rộng lớn với độ cao gần 100m và được được biết đến thuộc top ba ngọn thác đẹp nhất xứ sở Phù Tang. Mỗi mùa mỗi cảnh, mùa hè với chim én bay lượn bào trùm dòng nước trắng xóa, nếu cơ hội bạn còn có thể bắt gặp cầu vòng nữa đấy!
Bên cạnh đó các tour đưa bạn đến thác Kegon - dòng thác hùng vĩ với độ cao gần 100m được xem như một trong ba ngọn thác cực kì đẹp nhất xứ sở Phù Tang. Tùy thuộc mỗi mùa và mỗi cảnh thì ở nơi đây có những cảnh sắc khác nhau. Mùa hè với đàn chim én bay lượn vây quanh dòng nước mát chảy trắng xóa. Nếu vận may, bạn còn có thể thưởng thức nhiều sắc màu từ cầu vòng.
Sau một ngày đi chơi và chụp hình đã đời, các bạn sau này được ngâm mình vào onsen và rũ bỏ mọi mệt mỏi, sắp sửa tinh thần cho ngày khám phá tiếp đến.
Sau một ngày đi chơi và chụp hình, bạn về sau được ngâm mình vào onsen và rũ bỏ mọi mệt mỏi, sắp sửa tinh thần cho ngày tìm tồi kế nửa.
Khởi động cho một ngày mới là một buổi tha hồ hái dâu tươi tại vườn. Những trái dâu được trồng như phương pháp hữu cơ không dùng thuốc hóa học. Còn gì tuyệt vời hơn việc chiêm ngưỡng các trái dâu mang màu sắc, hương vị tươi ngon nào!
Để khởi động cho một ngày mới là vận hành hái dâu tươi thỏa thích tại vườn. Các trái dâu được trồng như là phương pháp hữu cơ không dùng các thuốc hóa chất sau này giúp bạn nhận lấy trọn vị tươi ngon.
Tiếp đến nhân gian về sau đi chuyển đến thành phố tấp nập tokyo và cùng khám phá các địa điểm nổi tiếng như chùa cổ Asakusa– pagoda cổ và linh thiêng nhất đất nước mặt trời mọc. Ngắm tháp truyền hình cao nhất thế giới đất nước mặt trời mọc Sky Tree, mua sắm cồn say tại khu phố tấp nập Ginza.
Tour tiếp tục đưa bạn đến thành phố nhộn nhịp đất nước mặt trời mọc và cùng tìm tồi các địa điểm nổi tiếng theo chùa cổ Asakusa Kannon - pagoda cổ và linh thiêng nhất Tokyo; ngắm tháp truyền hình cao nhất thế giới đất nước mặt trời mọc Sky Tree; mua sắm thỏa thích tại khu phố sầm uất Ginza.

Sau đó nhân gian trở về sau có cả một ngày để tìm tồi thành phố Yokohama, một địa danh cũng bận rộn không kém đất nước mặt trời mọc với những kiến trúc đặc sắc mang đậm phong những Tây phương như nhà kho gạch đỏ Yokohama hay, khu phố Trung bông náo nhiệt ngập tràng những cửa hiệu ẩm thực -mua sắm. Hãy cùng tận hưởng một mùa hè thật năng động và tươi tắn cùng dòng Sông Hàn tourist nhé!
Tin tài trợ
VietnamAirline du lịch giá khuyến mãi

Sau đó, bạn sẽ có một ngày để tìm tồi, chinh phục thành phố Yokohama - một nơi cũng tấp nập không kém đất nước xứ sở hoa anh đào(nhật bản) với các công trình đậm chất mang đậm phong các Tây phương như, khu phố Trung hoa náo nhiệt ngập tràng các cửa hiệu gian hàng ẩm thực - mua sắm.