Bạn đọc quan tâm giá vui lòng xem ngay tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống mang nhiều những khu tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án Vincity Q9 đều hướng tới thiết kế sở hữu môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi chủ đầu tư Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn trang: site http://canhovang.vn/