Khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem ngay tại: website:canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Bằng việc thông qua những bảng xếp hạng cùng với các giải thưởng cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của CĐT Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bậc nhất của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Với việc Tập Đoàn Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là một trong những CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, CĐT Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số một Việt Nam.Tập Đoàn Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc thù của những sản phẩm bất động sản của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đó là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Đặc trưng, dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 lại sở hữu thế mạnh lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp khách hàng yên tâm hơn. Không dừng lại ở đó,Chủ Đầu Tư Vingroup liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển vững mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh CĐT Bất Động Sản Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Khả năng, siêu dự án VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, tập đoàn BĐS Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được lấy từ nguồn trang: website:canhojamilakhangdien.com.vn/