Đối với những căn phòng ngự sinh có diện tích hạn hẹp thì bồn cầu loại nhỏ là một sự chọn lọc tối ưu nhất. Bồn cầu Inax giá rẻ loại nhỏ giúp tiện tặn diện tích căn phòng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đặc biệt, việc chọn bồn cầu loại nhỏ còn giúp bạn có thể bố trí, xếp đặt thêm các thiết bị vệ sinh cho căn phòng trở thành tiện nghi hơn.

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam nên từ khóa Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ cũng được rất nhiều người quãng. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để biết thêm nhiều thông báo về loại bồn cầu này nhé!

Những lí do nên chọn Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ:

Nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu dùng.

hà tằn hà tiện được tối đa diện tích nhà vệ sinh.

Căn phòng sẽ trở thành tiện nghi hơn.


Những mẫu Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ đang được ưa thích bởi những khách hàng khó tính nhất:


Bồn cầu một khối Inax AC-909VRN-1: Loại bồn cầu một khối nhỏ gọn này có giá bán khuyến mãi ở thời khắc hiện tại là 7,700,000đ so với giá gốc là 8.750,000đ.

Bồn cầu một khối Inax AC-1035VN: Loại bồn cầu này cũng có thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo đầy đủ các tính năng như những loại bồn cầu khác. Bồn cầu Inax giá rẻ này có giá bán khuyến mãi ở thời điểm hiện tại là 10,499,500đ so với giá gốc là 12,650,000đ.

Bồn cầu một khối Inax AC-1008VRN: Loại bồn cầu này có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và là sản phẩm được bán rất chạy tại các cửa hàng trên thị trường Việt Nam. Loại bồn cầu này ở thời khắc hiện tại đang được giảm giá với giá bán 8,756,500đ so với giá gốc là 10,550,000đ.

Bồn cầu một khối Inax AC-900VRN cũng là một sự chọn lọc có lí với những ai đang cữ Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ. Giá bán khuyến mãi của loại bồn cầu này là 5,593,000đ (Giá gốc: 7,990,000đ)

Bồn cầu treo tường Inax GC-22PV: Đây là loại bồn cầu với thiết kế độc đáo, giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng thủ sinh của ngôi nhà bạn nhờ kích tấc nhỏ gọn. Giá bán niêm yến của bồn cầu này là 10,285,000đ.


sờ soạng các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax đều được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ đương đại của Nhật Bản. Các khâu sinh sản thiết bị vệ sinh Inax đều được nghiên cứu và tiến hành rất kĩ lưỡng nên các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thương hiệu thiết bị vệ sinh này cho phòng vệ sinh của gia đình mình.

Ngoài những mẫu mã bồn cầu nhỏ gọn tiêu biểu nêun trên thì Inax còn có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khác cho các bạn lựa chọn. Sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm mang thương hiệu Inax đã tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Nên mua Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ ở đâu để bảo đảm được chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường giờ thì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là không thiếu. Chính bởi vậy, để mua được hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng với giá tốt nhất đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kĩ những thông báo về sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng cao cấp đang được rất nhiều người tiêu dùng quan hoài, đó chính là cửa hàng Hita tại TP.Hà Nội.

Nội Thất Tùng Nga chính là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tức và ưng ý khi mua hàng ở đây. hiện tại, Nội Thất Tùng Nga là kênh phân phối và cũng cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu thiết bị vệ sinh lừng danh như: Toto, Inax, Nội Thất Tùng Nga, Luxta. Mỗi thương hiệu kể trên đều có rất nhiều ưu điểm về mẫu mã, về tính năng cũng như là chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu “tân trang” lại căn phòng vệ sinh của mình và đang lùng địa chỉ mua thiết bị vệ sinh uy tín, đặc biệt là Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ thì Nội Thất Tùng Nga chính là một sự chọn lựa lí tưởng. Tại đây, bạn sẽ được hưởng những chính sách mua sắm thật sự ưu đãi dành riêng cho khách hàng hãy đến với cửa hàng Nội Thất Tùng Nga tại địa chỉ 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.Hà Nội để có những trải nghiệm mua sắm thật thú nhận nhé.

Chúng tôi nhóng bài viết này đã mang đến cho bạn thật nhiều những thông báo hữu ích về Bồn cầu Inax giá rẻ nhỏ.