Máy hút hầm cầu mini của công ty hút hầm cầu Hưng Phát rất tiện dụng cho những khu chung cư và những khu nhà nhỏ hẹp. Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh liên hệ: 0933.450.825 chuyên nghiệp ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nên công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và mua xấm các loại máy móc mới nhỏ gọn dành cho các khu chung cư như máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát rất hiện đại.

Giới thiệu về máy dùng để hút hầm cầu.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo không đục phá được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất, là thông tắc cao cấp và hiện đại, không gây tiếng ồn trong quá trình làm, có tác dụng đánh tan các chất cạn bã trong đường cống và các vật ngăn cản sự thoát nước như tóc hay túi bóng.

Xem thêm: thông bồn rửa chén

Ngoài ra với dòng sản phẩm máy hút hầm cầu công nghệ cao này cũng được đánh giá về mức độ an toàn cho đường cống và được khách hàng lựa chọn nhiều. Tính năng của dòng máy lò xo thế hệ mới đặc biệt mang lại cho khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.


Máy hút hầm cầu công nghệ cao có thêm những tác dụng xoáy lò xo giúp vệ sinh ống sạch sẽ ,giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo giao động từ 300 ngìn đến 500 nghìn đồng tùy vào hệ thống đường nước nhà mình dài hay ngắn, có bao trọn bảo hành cho khách nhé.Khi sử dụng dịch vụ này còn giúp loại bỏ những tạp chất bẩn như tóc mỡ dầu và vi khuẩn có trong đường ống nước thải.

Ngoài ra đối với loại máy hút hầm cầu bằng máy nén khí thì sao? máy nén khí luôn phổ biến và có lẽ ai cũng biết, khi được áp dụng vào công việc thông tắc đường cống thì dòng máy này cũng đem lại hiệu quả khá tốt cho khách hàng.

Máy nén khí có tác dụng đẩy các chất gây nghẽn đi ra ngoài giúp quá trình hút hầm cầu hiệu quả hơn giá dịch vụ cho mỗi lần thông cống bằng máy nén khí có thể giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng trên /1 lần thông tắc và tất nhiên là có bảo hành cho công việc nhé.

Với đầy đủ xe hút hầm cầu và các loại thiết bị máy thông hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm nên sự uy tín và nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu trong công việc thông hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Hưng Phát.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút.

Các loại máy hút hầm cầu có dung tích lớn được sử dụng từ lâu tại các đô thị lớn, tuy nhiên nó có một hạn chế là ở những khu vực nhỏ với quy mô hộ gia đình thì không thể đi vào được, vì vậy sự ra đời của các thiết bị máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát rất tiện dụng cho những khu chung cư và những khu nhà nhỏ hẹp với phí dịch vụ rẻ rất tiện lợi.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát là sản phẩm đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút ra khỏi động cơ ô tô tải. Chính điều này đã giảm tình trạng quá tải cồng kềnh nên dễ dàng di chuyển ở vào trong những khu vực hẹp, đặc biệt là trong khu dân cư. Việc tách thiết bị máy hút hầm cầu mini ra khỏi động cơ ô tô còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu cho máy bơm, giảm chi phí hiệu quả. Máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, rut ham cau cỡ lớn.


Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Với chi phí chế tạo với giá thành thấp, vì vậy việc sử dụng các sản phẩm máy hút hầm cầu mini trở nên phổ biến. Không chỉ giá thành hợp lý mà các chi phí hao mòn, thong cau nghet nạo bùn cũng chỉ bằng 20% so với thiết bị ngoại nhập. Đây được coi như một giải pháp tối ưu trong việc chống tắc nghẽn trong khu dân cư.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Hưng Phát có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, hut ham cau cỡ lớn, những vấn đề về tắc cống, nhà vệ sinh hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Một số giải pháp thông nghẹt không cần hút hầm cầu.

Cách 1: Sử dụng dây cáp lò xo.

Dụng cụ này chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt đơn giản, được bán tại các cửa hàng điện nước với chi phí khá rẻ khoảng 70k. Sau khi mua về đọc kĩ hướng dẫn rồi làm theo, cho dây cáp vào bồn cầu và quay điều cho dây cáp tiến vào sâu trong bồn cầu đến khi gặp vật cản thì quay tới quay lui để lấy hoặc đẩy vật cản đi...Thực hiện nhiều lần đến khi thông nghẹt được thì dùng nước sạch dội rửa.

Xem thêm: nuoc thong cong cuc manh

Cách 2: Sử dụng thuốc thông bồn cầu.

Đối với các trường hợp bị nghẹt nhẹ bạn có thể dùng các loại bột thông bồn cầu có bán trên thị trường như bột thông cầu cống Hando, DW, Sumo hay Tracatu được bán rộng rãi tại các siêu thị trên toàn quốc. Để sử dụng bạn cho bột vào bồn cầu hoặc hòa tan bột vào trong nước trước khi đổ vào bồn cầu và chờ khoảng 4-6 tiếng để phản ứng xảy ra làm mềm các chất thải và hết nghẹt. Sau đó bạn đổ nước sạch vào và làm vệ sinh sạch sẽ bồn cầu.


Cách 3: Sử dụng ống thụt bồn cầu.

Bạn mua dụng cụ này tại các cửa hàng siêu thị điện nước, bạn cho ống thụt vào lỗ và đẩy mạnh sẽ tạo ra một áp lực đẩy các vật cản trong đường ống, bạn làm đi làm lại vài lần đến khi hết nghẹt, cách này cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt nhẹ.

Cách 4: Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Bạn mua Baking soda và dấm tại các của hàng với giá khá rẻ, sau đó bạn trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau và cho vào bồn cầu bị nghẹt để cho hỗn hợp phát huy tác dụng phải đợi trong khoảng 4-6 tiếng, phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất thải. Sau đó bạn đổ 1 bình nước sôi vào để cuốn trôi các tạp chất còn bám vào bồn cầu.

Cách : Dùng máy thông tắc lò xo.

Sản phẩm này có giá khá cao được các công ty môi trường sử dụng thông nghẹt, để sử dụng bạn cho dây cáp vào bồn cầu sau đó bật công tấc máy sẽ hoạt động và làm cho sợi dây cáp quay theo bạn nên điều chỉnh chế độ nhỏ để dây cáp tiến từ từ vào bồn cầu, đến khi gặp vật cản bạn xoay công tấc ngược lại cho dây cáp ra ngoài để lấy vật cản ra, bạn tiếp tục thực hiện vài lần để lấy hết vật cản hoặc cuốn trôi các chất thải.

Bạn nên đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải?

Một tầng hầm hoặc một hầm cầu cần phải được trang bị máy bơm, khi có trục trặc hoặc tắc nghẹt, cần xử lý bơm thải nhanh nhất. Các chức năng của một máy bơm hầm cầu nước thải là để ngăn chặn lũ lụt và để giữ cho khu vực bên dưới nhà của bạn khô. Nhìn chung, máy bơm hầm cầu nước thải được lắp đặt trong hoặc gác xép dưới ngôi nhà của bạn hoặc tầng hầm .

Hay không, bạn cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà chưa bao giờ trải qua nước đứng và thường là một nơi ấm áp và khô, có thể không cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải. Mặt khác, nếu diện tích dưới mặt đất bên dưới ngôi nhà của bạn đôi khi lũ lụt, bạn nên xem xét việc mua một máy bơm hầm cầu nước thải.