Dự án căn hộ Charmington Iris tại thị xã 4, liền kề huyện 1, may mắn khi nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí khi với 3 cái chảy uốn lượn bao vòng quanh, hôm sớm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại những quận của TP.HCM sở hữu cái tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.Người xưa quan niệm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Đấy là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước ko gian thoáng đãng để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng loại khí xoay tụ. Mang thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là không gian rộng thì thuận ko chỉ khiến ăn và cung ứng khí sạch giúp sức khoẻ, gia cảnh luôn bình an.

Trong Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris sở hữu công viên nội khu rộng lên đến 4.000 m2, trước Dự án là công viên Hồ Khánh Hội có diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh to nhất huyện 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất sở hữu không gian rộng để thuận làm cho ăn và thừa hưởng bầu không khí sạch thanh lọc cơ thể, giúp con người an nhiên, sáng suốt.

Đặc trưng, sở hữu quỹ đất vàng trung tâm thành xã ngày một khan hãn hữu, thì Công trình Charmington Iris là Dự án còn sót lại tại quận 4 với thế đất Thanh Long – Chu Tước mang vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và mang vị trí rất gần quận một. Công trình sở hữu 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng to, tạo thành dòng thủy lưu tụ khí vượng tài, lớn mạnh vững bền cho người sinh sống và khiến việc.

Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land công bố Block Iris Luxury – Block cuốn hút nhất Dự án khi 100% những căn hộ đều với 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và thị xã 1. Mang rổ hàng đợt 3, theo san sớt trong khoảng đại diện của TTC Land sẽ hướng tới lực lượng đối tượng người mua mua căn hộ để ở, với giá tiền tương đối hợp lý chỉ từ 3 tỷ đồng 1 căn hộ.

Bởi quận 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là huyện 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là huyện 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là huyện 7.

Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris là Dự án đồng lớn mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn trong khoảng ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris mang đến điềm lành, hạnh phúc, hanh thông cho cư dân bên 3 loại chảy êm ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block đẹp nhất Công trình Charmington Iris sẽ được tổ chức tại Gem Center, quận một. Tại sự kiện này, quý khách chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên giá trị sản phẩm.

Xem thêm về Dự án tại đây: http://htland.vn/