Máy lọc nước Kangaroo 5 loi – Máy lọc nước Kangaroo KG102 là dòng sản phẩm máy lọc trước tiên, tiền phong của tập đoàn Kangaroo được khẳng định về chất lượng và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Máy lọc nước KG102 lọc nước tinh khiết với cấu tạo chuẩn 5 lõi lọc chính mang lại nguồn nước sạch đảm bảo cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế, vệ sinh thiết bị, dụng cụ y tế. Máy lọc nước Kangaroo được các gia đình Việt tin tưởng dùng trong suốt thời gian dài.


Tính năng lọc nước của máy lọc nước Kangaroo KG102
kangaroo máy lọc nước màu đầu việt nam sử dụng màng lọc RO Dow Fimltec USA với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược có kích cỡ khe hở siêu nhỏ 0,0001 micro loại bỏ đến 99% các tạp chất, thành phần độ hại trong nguồn nước, cho nước đầu ra tinh khiết, sạch bảo đảm đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QC01:2009 của Bộ Y Tế.

– KG102 loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét, các hạt lửng lơ trong nước, cho nước trong hơn, sạch hơn.

– Loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, nitit, nitrat, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ.

– Loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan, đồng, asen, amip…

– Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn, váng khi thổi nấu, làm mềm

Máy lọc nước KG102 lọc được mọi nguồn nước, kể cả các nguồn nước máy, nước giếng, nước độ cứng cao, nhiễm kim khí nặng mà một số máy lọc khác không xử lý được đặc biệt các nguồn nước khu vực Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Đình, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Thanh Oai…độ nhiễm bẩn thường cao hơn.

Đặc điểm của máy lọc nước Kangaroo KG102 -5 lõi lọc
– KG102 có công suất lọc 10 lít/ giờ với bình áp thép siêu bền dung tích chứa 10 lít đủ để dùng cho các nhu cầu nấu, ăn uống của gia đình, văn phòng, trường, bệnh viện.

– Cấu tạo 5 lõi lọc với tuổi thọ tối đa lên tới 2-3 năm tùy chừng độ dùng và chất lượng nước đầu vào (chi tiết xem phần dưới).

– Nguồn điện sử dụng: 220V/50 Hz qua bộ đổi nguồn Adaptor giúp tần tiện điện.

– Công suất tiêu thụ điện 24W. Nguồn điên dùng để bơm hoạt động đẩy nước qua màng RO cho máy hoạt động.

– Máy tự động lọc, tự động rửa màng RO trước khi lọc, báo khi nước cấp yếu và tự động ngừng khi nước đầy bình áp giúp bảo đảm an toàn và tần tiện điện. làng nhàng gia đình bạn chỉ tốn khoảng 2-3 số điện / 1 tháng khi dùng máy lọc nước Kangaroo, tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Trong quá trình lọc, nước qua màng RO sẽ thải các chất bẩn, tạp chất còn sót lại. nhàng nhàng lượng nước thải của máy khoảng 50-60% so với lượng nước đầu vào. Mỗi tháng một gia đình dùng lượng nước thải Trung bình từ 0,5-1m3 tùy mức độ sử dụng. Nước thải này đã qua lọc thô ở 3 lõi lọc 1,2,3 nên sạch hơn nước đầu vào. Bạn có thể tận dụng nước này để dùng rửa, vệ sinh (tùy vào địa hình lắp).

– làng nhàng hoài cho 1 lít nước sạch qua máy lọc nước Kangaroo là 200-300đ/ lít hà tiện hơn rất nhiều so với việc dùng nước đóng bình 1000đ-3000đ/ lít mà an toàn hơn, thuận tiện hơn và chủ động hơn cho việc dùng hàng ngày.

– Trên máy lọc nước sinh hoạt kangaroo chính hãng luôn có tem xác nhận hàng chính hãng. Trên cốc lọc, lõi lọc, phụ kiện có tem nhãn mác và xuất xứ đầy đủ, lõi lọc dập chìm tên thương hiệu, máy lọc xuất xứ chính hãng made in Taiwan.

– Sản phẩm chính hãng với các linh kiện bơm, adaptor, bình áp, van từ, van áp thấp, van áp cao chất lượng có độ bền cao, hoạt động dai sức theo thời gian.

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tận nơi dùng.

– Máy không tủ được lắp đặt dưới chậu rửa. Bạn có thể tùy chọn thêm tủ inox để lắp đặt cùng máy lọc nước Kangaroo 5 lõi KG102.nước

-Loại bỏ vi khuẩn, vi sinh, ecoli, coliform, bào tử khuẩn…

-Cân bằng độ PH, diệt khuẩn bằng công nghệ nano silver, diệt hoàn toàn khuẩn, ký sinh trùng, chống tái nhiễm khuẩn.

Lời khuyên: Gia đình có trẻ nhỏ nên pha sữa, uống thuốc và cho trẻ uống nước bằng nước lọc trong sáng từ máy Kangaroo KG102 để không làm biến đổi thành phần của sữa, thuốc và không ảnh hưởng đến bao tử của trẻ.

Cấu tạo máy lọc nước RO Kangaroo KG102 – 5 lõi lọc
Máy lọc nước KG102 được cấu tạo bởi 5 lõi lọc chính lần lượt là lõi lọc PP 5 micro, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc PP 1 micro, màng lọc RO Dow USA, lõi lọc nano silver cho nước chín tinh khiết, uống trực tiếp không cần đun sôi. Chi tiết tính năng các lõi lọc kangaroo KG102 như sau:·

Lõi lọc nước Kangaroo số 1: Lõi PP 5 Micro
Lõi số 1 được làm bằng sợi tổng hợp, bông ép với kích cỡ khe hở 5 micro, loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, các hạt lửng lơ có kích tấc lớn hơn 5 micro nhìn thấy bằng mắt thường cho nước trong hơn, sạch hơn về cảm quan.

Tuổi thọ: 18.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 3-6 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 2: Lõi than hoạt tính GAC
Lõi lọc số 2 chứa vật liệu than hoạt tính có tính hoạt hóa cao, tiếp thu các hợp chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, tiếp thu clo, khử màu, mùi, vị, dầu mỡ không hòa tan trong nước.

Tuổi thọ: 27.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-9 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 3: PP 1 micro
Lõi lọc số 3 là lõi sợi tổng hợp dạng bông nén với kích thước khe hở 1 micro có tác dụng loại bỏ các tạp chất còn sót lại có kích tấc lớn hơn 1 micro cho nước trong hơn, sạch hơn, bảo vệ màng RO và các lõi còn lại.

Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-12 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 4: Màng lọc RO Dow USA – trái tim của máy lọc nước RO Kangaroo
Máy lọc nước thuần khiết Kangaroo dùng màng lọc RO Dow Fimltec du nhập USA loại 1 tốt nhất hiện, màng lọc là trái tim của máy lọc nước Kangaroo. Nước qua màng RO là nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp.

Màng lọc nước RO có kích tấc khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục.

Với kích thước này chỉ có các phân tử nước đi qua, các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích tấc lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Nước qua màng RO là nước sạch gần như tinh khiết đến 99,9%, uống được ngay mà không cần nấu nướng.

Màng RO cần hoạt động dựa trên một áp lực mạnh thành ra bạn thường thấy máy lọc RO Kangaroo có dùng bơm cắm điện để đẩy nước qua màng RO. Đây là lý do tại sao máy lọc nước Kangaroo phải dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc.

Tuổi thọ: 90.000 lít nước đi qua tương đương 2-3 năm.

Lõi lọc nước Kangaroo số 5: Lõi lọc Nano Silver
Lõi lọc nước số 5 nano silver được cấu tạo từ nguyên liệu than hoạt tính tích hợp với vật liêụ bạc Nano có tác dụng khử khuẩn mạnh, Cân bằng độ PH, khử mùi, màu còn sót lại trong quá trình lọc,diệt khuẩn, nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập lại cho nguồn nước sạch đảm bảo hơn.

Tuổi thọ: 72.000 lít nước đi qua tương đương 18 tháng.

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG102 không tủ inox
Máy lọc nước Kangaroo KG102 không tủ inox thường được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc treo tường. Các gia đình thường chọn lắp không tủ để tiện tặn hoài và rất gọn nhẹ, thuận lợi để lấy nước dùng nấu nướng, ăn uống. Đặc biệt hiệp với những gia đình có diện tích bếp nhỏ, vị trí để máy hẹp.

ngoại giả bạn có thể tùy chọn lắp đặt cùng tủ inox loại inox không nhiễm từ hoặc loại tủ cường lực sang, đặt đứng độc lập ngay trong vị trí căn bếp, gian nhà của bạn, vừa sạch sẽ và bảo đảm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Lắp đặt cùng tủ thường được các văn phòng, cơ quan, trường học, bệnh viện sử dụng nhiều hơn để bảo quản và thường dùng để uống là chính.

Mua máy lọc nước Kangaroo KG102 chính hãng tại điện máy Vạn Phúc
Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp là sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng với hàng ngũ viên chức kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm từ 3-10 năm về lĩnh vực lọc nước, am hiểu nguồn nước, am hiểu sản phẩm và lắp đặt chuẩn chỉnh, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, bảo đảm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng.

– Cam kết tham vấn đúng nguồn nước và cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của BYT.

– Vạn Phúc luôn tương trợ khách hàng một cách chóng vánh để bảo đảm khách hàng dùng sản phẩm liên tục, ít xảy ra sự cố.

– Bạn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng của Kangaroo bằng cách cào mã số và nhắn tin theo cú pháp SP mã số gửi về tổng đài 1127. Vạn Phúc cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng cam kết, xuất xứ và chất lượng.

– Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi lọc trọn đời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, lõi lọc nước Kangaroo để khách hàng yên tâm dùng lâu dài.

– Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong bán kính 20km nội ô Hà Nội. tính sổ ngay khi lắp đặt xong hoàn thiện.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:
Hà Nội hội sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233
Tham khảo thêm các sản phẩm bình lọc nước kangaroo 7 lõi, máy lọc nước kangaroo dien may xanh và bộ lọc nước ro khác tại đây