Một thực trạng nổi bật mà ai cũng có thể dễ dàng thấy được đó chính là các xưởng may áo đồng phục không ngừng mọc lên. Chính nên, việc đặt làm áo nhóm của mọi người hình như trở thành khó khăn hơn. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để cập nhật ngay kinh nghiệm đặt làm áo nhóm giá rẻ được san sớt bởi các chuyên gia may mặc nhất là khi bạn đang có kế hoạch may áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục lớp…

đầu tiên, chúng tôi mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh áo nhóm tiêu biểu đang được rất nhiều người thương thích hiện giờ.

Mẫu áo đồng phục nhóm dành cho các lớp chuyên
--> Xem thêm: Những lưu ý cần nhớ khi cần may đồng phục cho nhân viên

Mẫu áo đồng phục nhóm guitar

Một trong các mẫu đồng phục nhà hàng hot nhất năm 2018

Kinh nghiệm đặt làm áo nhóm giá rẻ

Nếu bạn muốn may dong phuc gia re thì bạn cần nhớ một số điều sau đây:

Thứ nhất, may đồng phục với số lượng mà bạn cần hoặc dư thêm một vài chiếc để đề phòng sự gia tăng thành viên của nhóm. Không may quá ít hoặc may quá nhiều vì gây hoang phí, hoặc hoài may thêm thường đắt hơn rất nhiều.--> Xem thêm: Tiêu chuẩn của đồng phục phục vụ nhà hàng cao cấp bạn nên biết


Thứ hai, may đồng phục theo đúng số đo của các thành viên trong nhóm, không nên may quá rộng bởi khi đó sẽ mất thêm tổn phí tu tạo sẽ khiến ngân sách càng tốn kém.

Thứ ba, tìm địa chỉ may đồng phục uy tín để hợp tác, ưng ý may theo số lượng bạn đề nghị nhưng vẫn đảm bảo giá cả ưu đãi và chất lượng ổn định.

Chúc bạn thành công!